Mẹo đập phá tường

0
782
Đập phá tường hiệu quả
Đập phá tường hiệu quả

Đập phá tường gạch không phải là công việc đơn giản đòi hỏi kỹ năng, sự chuyên nghiệp mà chỉ những người trong nghề mới có thể làm tốt được. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng không nên tự mình làm việc này, bởi nó sẽ rất nguy hiểm có thể xảy ra tai nạn nếu bất cẩn. Sau đây chúng tôi chia sẻ một chút kinh nghiệm đập phá tường gạch để mọi người cùng tham khảo.

Kỹ thuật đập phá tường cơ bản cần nắm

Thực tế hiện tại đa phần các công trình xây dựng nhà ở, chung cư hay văn phòng cho thuê đều xây tường 110mm hoặc 220mm.

Nhu cầu đập phá tường hiện nay ngày càng tăng, do quá trình sửa chữa nhà ở, văn phòng tăng mạnh hoặc phá dỡ các công trình này.

Để phá đi những bức tường kiên cố trên cao, hoặc các không gian mà máy móc khó tiếp xúc, liền kề cần sử dụng búa tay.

=> Giá phá dỡ công trình, đơn giá phá dỡ công trình

Tiến hành đập phá tường từ dưới lên, đối với các bức tường 220mm được ghép từ 2 bức tường 110mm tiến hành phá từng bức 110mm. Đập từ từ dưới chân tường một đường ngang chừng 2m sau đó lại lân lên trên cứ tiếp tục như thế cho tới khi hạ được tường.

Đối với tường cao sử dụng giàn giáo hỗ trợ. Những bức tường xuất hiện vết nứt gãy cần thật thận trọng. Trong quá trình thi công không được ai lại gần sẽ rất nguy hiểm.

Đơn vị đập phá tường chuyên nghiệp tphcm

Phá dỡ công trình az là đơn vị chuyên thi công đập phá tường chuyên nghiệp tại tphcm. Với kinh nghiệm thi công tại nhiều công trình, dự án khác nhau như nhà ở, văn phòng hay chung cư. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi với giá cả phải chăng. Gọi ngay 0933986313 để được tư vấn và phục vụ.

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ 

call-now