Năng lực phá dỡ bao gồm những gì?

0
643
Năng lực phá dỡ công trình
Năng lực phá dỡ công trình

Trên địa bàn thành phố HCM đang có hàng chục thậm trí có tới hàng trăm đơn vị, tổ chức hay các công ty hoạt động trong lĩnh vực phá dỡ công trình tại tphcm. Nhưng số lượng nhiều là vậy còn chất lượng thì không đáng kể. Trên địa bàn thành phố hiện tại đang cần những đơn vị phá dỡ có năng lực tốt để đảm nhiệm việc tháo dỡ công trình lớn từ vài ngàn M2 trở lên. Có khoảng 10 đơn vị, công ty có năng lực đầy đủ về nhân lực, máy móc có thể đảm nhận những khối lượng công trình lớn và khó khăn như vậy. Chúng tôi sẽ liệt kê cụ thể những đơn vị này trong những bài viết sau.

Năng lực phá dỡ là gì?

Năng lực là gì? Chúng ta có thể hiểu và đưa ra khái niệm nôm na về năng lực của bất kỳ đối tượng hay lĩnh vực nào như việc thể hiện khả năng thi hành, thi công một công việc nào đó đúng chuyên môn một cách có hiệu quả, an toàn, nhanh chóng.

=> Giá phá dỡ

Vậy năng lực phá dỡ công trình là đánh giá về công tác thi công bao gồm nhân lực có chuyên môn hay không, máy móc phương tiện có đáp ứng được các yêu cầu của chủ thầu, chủ đầu tư hay không? Phương án thi công đã tối ưu nhất chưa, phải làm sao đảm bảo những yếu tố đã nêu trên.

Lựa chọn đơn vị phá dỡ có năng lực

Việc lựa chọn đơn vị phá dỡ có đầy đủ năng lực theo yêu cầu không hề dễ dàng, cần tham khảo và đánh giá kỹ, nhiều đơn vị tự tâng bốc về khả năng của mình nhưng thực ra năng lực thi công không hề có, làm việc với họ sẽ làm thất thoát và ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Cũng như ảnh hưởng tới hình ảnh, uy tín của nhà thầu.

Công ty TNHH Xây Dựng – Phá Dỡ AZ là đơn vị thi công với đầy đủ năng lực về nhân công và thiết bị, được cấp phép bởi sở xây dựng tphcm. Với kinh nghiệm thi công những công trình nhà cao tầng, chung cư, trường học và nhà xưởng chúng tôi tự tin sẽ là đối tác tin cậy của quý khách hàng.

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ