Yếu tố ảnh hưởng tới giá phá dỡ công trình

0
798
Phá dỡ công trình uy tín
Phá dỡ công trình uy tín

Dịch vụ phá dỡ công trình không còn xa lạ đối với mọi người hiện nay. Đặc biệt là tại các thành phố lớn trên cả nước bởi lẽ nó dần trở thành một phần không thể thiếu trong xây dựng và sửa chữa nhà cửa, các công trình xay dựng cơ bản. Nhu cầu của khách hàng ngày một tăng đặc biệt là phá dỡ các dự án lớn. Và điều quan tâm hàng đầu của khách hàng đó chính là giá cả, chi phí phá dỡ như thế nào? Vì mỗi đơn vị phá dỡ sẽ có một mức giá khác nhau. Vậy thì những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp tới giá phá dỡ công trình? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Giá cả phá dỡ có cố định ?

Trước tiên chúng ta phải hiểu phá dỡ công trình là công tác giải phóng công trình xây dựng hiện hữu để trả lại mặt bằng theo yêu cầu của chủ dự án. Trong đó phần sắt thép và tất cả các phế liệu sau khi phá dỡ  sẽ là phần mà đơn vị phá dỡ được thụ hưởng hoặc thu mua lại.

Giá cả phế liệu sẽ phụ thuộc vào thị trường, do đó giá hay chi phí phá dỡ cũng ảnh hưởng không nhỏ bởi tác động của thị trường bên ngoài. Cho nên không thể khẳng định giá phá dỡ là cố định.

==>> Giá phá dỡ công trình, báo giá phá dỡ công trình 2021

Có chăng thì giá trên bảng kê chỉ mang tính chất tham khảo và tương đối. Vì vậy mà giá phá dỡ có thể được điều chỉnh lên xuống một cách phù hợp nhất. Tuy nhiên vấn đề này không thường xuyên, chỉ khi có sự biến động mạnh trên thị trường thu mua phế liệu mới có thể tác động tới nó.

 Yếu tố ảnh hưởng tới giá phá dỡ

Ngoài vấn đề về nêu trên thì những yếu tố chính sau sẽ ảnh hưởng tới giá, chi phí phá dỡ công trình :

  • Vị trí công trình : Công trình cần tháo dỡ, phá dỡ có thuận lợi để thi công hay không
  • Độ khó : Độ khó của mỗi công trình là khác nhau, sự khác biệt có thể kể đến giữa nhà cấp 4 và nhà cao tầng. Khu vực đông dân cư hay thưa thớt cũng là một điểm đáng lưu ý.
  • Điều kiện thi công : Với mỗi địa phương, thành phố, quận huyện khác nhau thì điều kiện thi công sẽ khác nhau.
  • Thời gian thi công : Việc này tùy thuộc vào mỗi chủ đầu tư, sau khi thỏa thuận giữa 2 bên nếu CĐT cần gấp rút giải phóng mặt bằng nhanh chóng, hiệu quả, an toàn thì đơn vị phá dỡ cần tăng thêm số lượng nhân công và máy móc, tăng ca..v.v nhằm đảm bảo tiến nhanh nhất có thể

Trên đây là một số chia sẻ chúng tôi về các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thi công để quý khách hàng cùng tham khảo.

Nguồn : Phá dỡ công trình uy tín