Thực trạng trường học cũ hiện nay

0
578
Phá dỡ trường học
Phá dỡ trường học

Trường học là một cơ sở giáo dục quan trọng hàng đầu trong sự phát triển của đất nước. Vì thế việc đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất tốt cải thiện và nâng cao chất lượng giáo dục. Hiện nay trên cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng còn tồn tại rất nhiều trường học cũ, xuống cấp gây nguy hiểm cho người dạy và học.

Vấn đề này đặt ra câu hỏi lớn về phương án giải quyết tình trạng trên là gì? Chỉ có 2 phương án duy nhất đó chính là cải tạo lại hoặc phá dỡ trường học cũ để xây mới. Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo an toàn và an tâm cho người sử dụng cũng như các bậc phụ huynh khi gửi con cái tới những cơ sở này.

Thực trạng trường học cũ tại tphcm

Như chúng tôi nói ở phía trên, trong bối cảnh kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu được sống, được giáo dục trong những ngôi trường khang trang với thầy cô giỏi và trang thiết bị đầy đủ là đòi hỏi tất yếu của xã hội.

Hiện nay còn rất nhiều cơ sở giáo dục tồi tàn, xuống cấp không còn khả năng sử dụng. Tất cả đang đợi cơ quan chủ quản, đơn vị quản lý nhanh chóng xử lý và giải quyết càng sớm càng tốt.

=> Giá phá dỡ , bảng giá phá dỡ công trình 2021

Theo thống kê hiện tại trên địa bàn thành phố có khoảng trên 1000 trường học cần được phá dỡ kịp thời, tập trung chủ yếu ở các quận huyện ngoại thành.

Công ty phá dỡ trường học cũ chuyên nghiệp

Để phá dỡ những công trình có khối lượng lớn, độ khó cao như nhà cao tầng, trường học và bệnh viện cần được thực hiện bởi một đơn vị phá dỡ trường học chuyên nghiệp và uy tín.

AZ là đơn vị hàng đầu đã từng thi công rất nhiều công trình nhà cao tầng, trường học cũ tại tphcm chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Luôn đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và các công trình lân cận, đồng thời luôn hoàn thành đúng hoặc sớm hơn tiến độ thỏa thuận.

Đặc biệt đối với một số công trình chúng tôi sẽ tiến hành thu mua lại với giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng : 0933986313

Nguồn : Dich vu pha do 

call-now