Thông báo nghỉ Tết dịch vụ phá dỡ công trình tphcm 2024

0
209
Thông báo nghỉ tết 2024
Lịch nghỉ tết âm lịch 2024

Sau một năm 2024 nhiều biến động, dịch vụ phá dỡ công trình tại tphcm của chúng tôi cũng đã có những cống hiến và đóng góp phần nào trong công cuộc kiến tạo và xây dựng thành phố ngày càng trở nên khang trang và đẹp đẽ hơn.

Một năm quả thực khá là khó khăn với tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống do tác động của suy thoái kinh tế. Mong rằng những năm tới đây mọi thứ sẽ có những tiến triển khả quan hơn. Sau đây chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết âm lịch 2024 của AZ.

Xem thêm tại : phadocongtrinhaz.com

Thời gian nghỉ Tết dịch vụ phá dỡ tại Tphcm

Sau khi lên kế hoạch chi trả lương thưởng cho người lao động. Công ty AZ quyết định cho anh em nghỉ tết sớm hơn so với mọi năm thay vì ngày 28 âm lịch, năm nay chúng tôi cho người lao động được nghỉ tết từ ngày 26.

Dịch vụ phá dỡ nghỉ tết 2024
Báo lịch nghỉ tết dịch vụ phá dỡ

Thời gian nghỉ sẽ kéo dài 12 ngày, dịch vụ phá dỡ công trình của chúng tôi sẽ hoạt động và phục vụ quý khách hàng trở lại vào ngày mùng 8 năm Giáp Thìn tức ngày 17/2/2024 dương lịch.

=> Bảng giá phá dỡ công trình tại tphcm, báo giá phá dỡ công trình

Thay mặt công ty chúng tôi gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những thành viên, người lao động một năm qua đã có những đóng góp tích cực trong hành trình phát triển của của đơn vị.

Lời Chúc Mừng Năm Mới 2024 từ phá dỡ AZ

Nhân dịp năm mới tập thể công ty AZ xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể quý khách hàng và bà con một năm mới :

  • Sức Khỏe Dồi Dào
  • An Khang Thịnh Vượng
  • Phát Lộc Phát Tài
  • Vạn Sự Như Ý

Chúng tôi mong rằng năm tới tất cả các cá nhân, tổ chức đều gặt hái được những thành công mới, có những bước phát triển hơn so với năm cũ. Chân thành cảm ơn quý khách !!

Nguồn : Phá dỡ công trình uy tín tphcm

call-now