Dịch vụ tháo dỡ tại tphcm

0
502
Tháo dỡ công trình
Tháo dỡ công trình

Nhu cầu tháo dỡ công trình tại tphcm hiện tại đang rất lớn, sau đợt dịch nhiều cửa hàng kinh doanh, văn phòng trên địa bàn thành phố đang phải chuyển đổi hoặc hoàn trả chủ cũ. Lý do chính là chuyển sang mặt bằng mới thuận lợi hơn cho việc kinh doanh buôn bán, hoặc làm ăn không hiệu quả do ảnh hưởng từ dịch mà không có đủ khả năng chi trả cho các hoạt động của đơn vị mình. Cũng có rất nhiều lời đề nghị tháo dỡ nhà, tháo dỡ quán cà phê, quán ăn, quán nhậu sau dịch. Vậy dịch vụ của chúng tôi như thế nào? Ngoài ra còn có các dịch vụ đi kèm nào không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Nhu cầu tháo dỡ tăng đột biến

Sau khi có quyết định cách ly xã hội, buộc các hàng quán phải đóng cửa cấm tụ tập đông người. Trừ các điểm kinh doanh thực phẩm, các đồ dùng thiết yếu cho sinh hoạt của người dân được mở cửa. Không ít công ty, các dịch vụ ảnh hưởng rất lớn dẫn tới đóng cửa văn phòng trả mặt bằng cho tòa nhà hoặc cho chủ cũ. Nhu cầu tháo dỡ công trình tại tphcm tăng một cách đột biến sau khi hết lệnh cách ly.

=> Bảng giá dịch vụ phá dỡ, giá tháo dỡ công trình

Các đối tượng cần tháo dỡ đa số là văn phòng, hàng quán kinh doanh như cà phê, quán nhậu, các khu vui chơi dành cho trẻ em.v.v. Đối với tháo dỡ nhà thì tình hình ngược lại, nguồn thu bị ảnh hưởng, các dự định cải tạo, xây mới của người dân giảm đáng kể.

Liên hệ đơn vị tháo dỡ công trình uy tín tại tphcm và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu được cung cấp bởi công ty phá dỡ công trình AZ – 0933986313

Các dịch vụ đi kèm của chúng tôi

Ngoài nhận tháo dỡ công trình tại tphcm ra chúng tôi nhận tu bổ, sửa chữa làm mới trần thạch cao, vách thạch cao. Thiết kế lại hệ thống điện nước tại các văn phòng vừa tháo dỡ với chi phí hợp lý, phải chăng nhất cho khách hàng.

Nhận vệ sinh công trình sau thi công xây mới, sửa chữa và lau dọn vệ sinh sạch sẽ. Vận chuyển các đồ dùng, dụng cụ văn phòng công ty, đồ dùng trong công trình cần tháo dỡ..v.v

Nguồn : Phá dỡ công trình tphcm

 

call-now