Phá dỡ công trình hiệu quả

0
838
Phá dỡ công trình hiệu quả
Phá dỡ công trình hiệu quả

Phá dỡ không còn là điều xa lạ và ngày càng trở nên quan trọng trong xây dựng. Công tác phá dỡ nhanh chóng hiệu quả hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy làm sao để phá dỡ công trình hiệu quả nhất? Những nhân tố tác động tới công tác phá dỡ cụ thể là gì? Cách khắc phục nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ như thế nào sẽ là những vấn đề mà chúng tôi đề cập trong bài viết này.

Nhân tố ảnh hưởng tới công tác phá dỡ

Thông thường khách hàng thường yêu cầu các đơn vị thi công làm sao phải đảm bảo được những yếu tố về an toàn, tiến độ và vệ sinh môi trường. Đạt được những yêu cầu đó chúng ta gọi là tính hiệu quả của công tác phá dỡ.

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới tính hiệu quả này gồm nhân tố chủ quan và khách quan.

Phá dỡ công trình hiệu quả
Phá dỡ công trình hiệu quả

Yếu tố chủ quan:

  • Vị trí công trình cần thi công, cụ thể đường vào công trình có rộng rãi để vận chuyển tập kết máy móc không? Công trình có nằm ở mặt đường nhiều xe cộ qua lại hay không? Cuối cùng là có các công trình liền kề, chung tường không?
  • Kết cấu công trình là bê tông cốt thép hay khung gỗ, kính
  • Mặt bằng thi công rộng rãi hay trật hẹp ..v.v.
  • Thời gian thi công phụ thuộc vào khu vực dân cư

Yếu tố khách quan:

  • Đơn vị thi công có đầy đủ năng lực về con người và máy móc?
  • Kinh nghiệm thi công của đơn vị phá dỡ ra sao
  • Tính chuyên nghiệp, uy tín cũng rất quan trọng
  • Tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư

Trên đây là một vài yếu tố ảnh hưởng tới sự hiệu quả của công tác phá dỡ công trình mà khách hàng cần nắm. Hiểu được những vấn đề trên để phối hợp với đơn vị phá dỡ một cách tốt nhất nhằm phá dỡ hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm.

=> Giá phá dỡ công trình, báo giá phá dỡ công trình năm 2021

Nâng cao chất lượng tính hiệu quả công tác phá dỡ

Là một đơn vị phá dỡ công trình hàng đầu tại tphcm. AZ hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn cải thiện, nâng cao chất lượng bằng cách đào tạo nhân lực. Thi công thực tiễn, nâng cấp phương tiện máy móc và tìm tòi học hỏi những phương án phá dỡ hiệu quả nhất, an toàn và tiết kiệm nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu, AZ làm việc tận tâm và nhiệt tình giá cả cạnh tranh, tiết kiệm 30% so với giá thị trường.

Nguồn : Phá dỡ công trình

call-now