Cơ hội và thách thức nghề phá dỡ công trình hiện nay

0
387
Phá dỡ nhà cao tầng
Phá dỡ nhà cao tầng

Tính đến thời điểm này, dịch bệnh covid-19 đã hoành hành trên khắp thế giới gần 2 năm qua từ cuối năm 2019, khi lần đầu tiên xuất hiện tại Vũ Hán TQ. Số lượng ca nhiễm đã lên tới con số trăm triệu người, và số ca tử vong cũng vài triệu.

Nó không những ảnh hưởng tới sức khỏe, gây ra sự sợ hãi trên toàn cầu mà còn dáng một đòn mạnh mẽ vào nền kinh tế. Mỗi ngày tính riêng ở Việt Nam có hàng ngàn doanh nghiệp tuyên bố phá sản. Hàng ngàn công ty, cơ sở kinh doanh phải đóng cửa và ngưng hoạt động mỗi ngày.

Covid-19 là một sự thách thức lớn đối với mọi ngành nghề trong đó có phá dỡ công trình. Tuy nhiên nó cũng mang lại những cơ hội song song, trong thời điểm này các đơn vị phá dỡ cần làm gì để vượt qua thách thức và sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Thách thức nghề phá dỡ công trình

Chúng ta hãy điểm tới những cơ hội và thách thức nghề phá dỡ công trình cụ thể là :

Thách thức : Bệnh dịch tràn lan, chính phủ đưa ra những biện pháp, phương án phòng chống dịch cho cả nước và từng địa phương với mức ảnh hưởng khác nhau sẽ có những biện pháp khác nhau. Riêng đối với Tphcm là trung tâm kinh tế của cả nước, việc đảm bảo an toàn cho người dân đòi hỏi phải đưa ra những biện pháp cứng rắn, mạnh mẽ. Trong đó việc buộc dừng mọi hoạt động sản xuất không cần thiết là điều nên làm. Vì thế các đơn vị phá dỡ cũng tạm ngưng hoạt động trong thời gian này.

Tháo dỡ văn phòng
Tháo dỡ văn phòng

Việc này ảnh  hưởng không nhỏ tới đời sống của công nhân viên. Tuy  nhiên chúng tôi nói riêng và các công ty khác vẫn chấp hành tốt lệnh cách ly. Đồng thời hỗ trợ anh em trong giai đoạn khó khăn để anh em có niềm tin và bám trụ với nghề. Tạo lòng tin cho mọi người vượt qua đại dịch và sớm đi vào hoạt động, thi công phá dỡ đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Ngoài vấn đề về bệnh dịch thì hiện tại vẫn còn nhiều đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, phá giá và bỏ tiền đẩy mạnh việc chạy quảng cáo trên các nền tảng sử dụng internet. Điều này khiến các đơn vị phá dỡ uy tín chuyên nghiệp bị ảnh hưởng, đồng thời khách hàng cũng chịu nhiều rủi ro khi lựa chọn các đơn vị như vậy.

Cơ hội sắp tới dành cho các đơn vị phá dỡ

Như đã nêu trên, hiện tại và sắp tới sẽ có rất nhiều công ty, văn phòng và quầy hàng kinh doanh sẽ đóng cửa do tác động của dịch bệnh. Cho nên nhu cầu phá dỡ công trình là rất lớn đặc biệt là tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội.

=> Khách hàng có thể tham khảo giá ban đầu của chúng tôi: Giá phá dỡ công trình tphcm

Trong khoảng thời gian này, phá dỡ az tiến hành tu sửa, bảo trì máy móc đồng thời nghiên cứu và tìm ra những phương án thi công tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Sẵn sàng phục vụ quý khách sau khi dịch bệnh được đẩy lùi.

Đặc biệt Phá dỡ AZ giảm giá tới 50% chi phí phá dỡ cho các hạng mục như : phá dỡ nhà cấp 4, nhà cao tầng, tháo dỡ văn phòng..v.v. nhằm chia sẻ những khó khăn của mọi người.

Nguồn : Phá dỡ công trình uy tín