Đơn vị từng phá dỡ chung cư tại TPhcm

0
83
Phá dỡ chung cư chuyên nghiệp
Phá dỡ chung cư chuyên nghiệp

Như ở nhiều bài trước chúng tôi đã chia sẻ về công tác tháo dỡ, phá dỡ chung cư tại tpchm và ở các tỉnh thành phố trên cả nước đang được đẩy mạnh. Nhằm đảm bảo an toàn, tránh gây nguy hiểm cho người dân sử dụng và để phục vụ công tác di dời, xây dựng mới các khu tái định cư cho người dân.

Kể từ năm 2020 cho tới nay việc rà soát, đền bù và giải tỏa đang được gấp rút thực hiện, tiến độ đã có phần nhanh hơn nhưng do dịch bệnh mà đến nay vẫn còn tồn tại rất nhiều chung cư mục nát vẫn chưa được phá dỡ.

Việc phá dỡ phải được thực hiện bởi những đơn vị có kinh nghiệm và đã từng phá dỡ chung cư trước đây. Vì thế các chủ đầu tư, nhà thầu cần lựa chọn thật kỹ các đơn vị phá dỡ dự thầu.

Phá dỡ chung cư tại tphcm cần có chuyên môn

Như quý khách hàng biết, các chung cư cần phá dỡ hiện nay đa số được xây dựng và đưa vào sử dụng từ trước những năm 1975. Đa số nằm tại các vị trí đông dân cư, các tuyến đường chính và khu trung tâm đông người và phương tiện qua lại.

Tại Tphcm hiện có rất nhiều chung cư thuộc diện cần phá dỡ và có các đặc điểm trên. Cho nên việc phá dỡ cần phải được thực hiện một cách hiệu quả, an toàn và được thực hiện bởi đơn vị phá dỡ có chuyên môn.

Chuyên môn phá dỡ của một đơn vị được thể hiện qua các công trình thực tế, qua phương tiện máy móc và cách làm việc của từng cán bộ nhân viên đơn vị.

Phá dỡ chung cư
Phá dỡ chung cư

Sẽ thật tai hại nếu vì một lý do gì đó lựa chọn phải đơn vị yêu kém về kinh nghiệm, chuyên môn trong phá dỡ chung cư. Việc này sẽ gây hậu quả khó lường liên quan tới con người và tài sản xung quanh khu vực thi công. Cho nên các CĐT hãy cân nhắc khi chọn nhà thầu phá dỡ sao cho thích hợp.

=> Giá phá dỡ công trình, báo giá dịch vụ phá dỡ 2021

Đơn vị phá dỡ chung cư chuyên nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng – Phá Dỡ AZ là công ty chuyên trong lĩnh vực phá dỡ công trình. Sở hữu những công nhân có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề phá dỡ, cùng nhiều phương tiện máy móc hiện đại, tiên tiến.

Phá dỡ chung cư tphcm
Phá dỡ chung cư tphcm

Chúng tôi được sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị, cơ quan đã có may mắn được làm việc, phá dỡ chung cư  tại địa chỉ số 123 Trường Định, P.7, Q.3. Với tổng diện tích xây dựng lên tới gần 7000M2, bao gồm 6 tầng và được ông Nguyễn Văn Nên phê duyệt phá dỡ. Từng phá dỡ các công trình như Nhà khách T78 quân đội tại số 141 Lý Chính Thắng, cũng tại P7,Q3, Tphcm…v.v.

Vì vậy chúng tôi nắm rõ các bước đấu thầu, cách thức làm việc,công tác đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường cũng như tiến độ trong thi công. Chúng tôi cam kết thi công hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ công trình