Tháo dỡ văn phòng tại tphcm những điều cần chú ý

0
81
Tháo dỡ văn phòng
Tháo dỡ văn phòng

Hiện nay các dịch vụ tháo dỡ, vận chuyển văn phòng đang trở thành 1 nghề Hot. Lý do đơn giản là vì ngàng càng có nhiều công ty thay đổi, làm mới văn phòng với nhiều lý do khác nhau. Nhu cầu tập trung tại các đô thị phát triển và các thành phố lớn trên cả nước.

Trong đó tháo dỡ văn phòng tại tphcm là phát triển và có nhu cầu cao nhất cả nước. Hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này trên địa bàn thành phố, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp.

Lý do cần tìm đơn vị tháo dỡ văn phòng chuyên nghiệp?

Tháo dỡ căn phòng không khó nhưng cũng không hề đơn giản. Đa số những trường hợp chúng tôi nhận tháo dỡ là để hoàn trả mặt bằng cho chủ cũ hoặc cho BQL các tòa nhà văn phòng cho thuê.

Tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng
Tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng

Việc tháo dỡ cần diễn ra đúng quy trình, đúng tiến độ và đảm bảo an toàn về mọi mặt tránh ảnh hưởng tới các văn phòng xung quanh, hạn chế tối đa tiếng ồn và khói bụi. Ngoài ra sau khi tháo dỡ cần hoàn trả nguyên trạng từ hệ thống điện, máy lạnh cho tới tường và sàn.

=> Báo giá tháo dỡ công trình, giá phá dỡ công trình tại tphcm

Chính vì thế khi chọn đơn vị thi công, các công ty, chủ doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thi công. Không nên ham rẻ đối với trường hợp này, vấn đề hiệu quả, tiến độ và an toàn cần đặt lên trên chi phí.

Tháo dỡ văn phòng cần chú ý những điểm gì?

Thông thường các yêu cầu mà chúng tôi nhận được là tháo dỡ văn phòng tại các tòa nhà cao tầng. Tại những nơi này, việc kiểm soát ra vào tương đối nghiêm ngặt, giờ giấc cũng chính xác. Để được vào thi công cần đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, an toàn.

Trong quá trình thi công cần chú những điểm quan trọng như :

  • Các phương tiện, máy móc hay bàn ghế cần được bao bọc cẩn thận, vận chuyển chú ý hạn chế tối đa việc va trạm và trầy xước.
  • Đảm bảo an toàn đối với hệ thống điện, nước
  • Đặc biệt không hút thuốc trong quá trình thi công, dễ gây cháy nổ nguy hiểm
  • Che chắn công trình kỹ lưỡng
  • Tuân thủ thời gian thi công..v.v.

Trên đây là một số chia sẻ về việc lựa chọn đơn vị tháo dỡ văn phòng chuyên nghiệp cũng như một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình thi công của chúng tôi, mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ công trình

call-now