Giảm chi phí phá dỡ công trình sau dịch

0
2424
Phá dỡ công trình sau dịch
Phá dỡ công trình sau dịch

Kính gửi quý khách hàng, hiện nay bệnh dịch covid-19 đang hoành hành và tàn phá nền kinh tế của chúng ta và toàn thế giới. Hiện tại chính phủ đã đưa ra nhiều phương án, mạnh tay hơn trong việc truy vết, rà soát bệnh dịch nhằm dập dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi mong rằng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để cuộc sống mọi người trở lại trạng thái bình thường. Chúng tôi hiểu rằng, đợt bùng phát vừa qua đã khiến tất cả mọi người và ngành nghề đều ảnh hưởng nặng nề. Và chúng tôi cũng tin tưởng chúng ta sẽ sớm chiến thắng đại dịch. Vì thế sau khi kết thúc dịch bệnh, mọi hoạt động trở lại bình thường, những cá nhân hay tổ chức nào có nhu cầu phá dỡ công trình hãy liên hệ với chúng tôi.

Phá dỡ công trình AZ giảm giá tới 50% chi phí phá dỡ cho quý khách hàng trong vòng 2 tháng sau khi kết thúc lệnh cách ly. Nhằm giảm thiểu chi phí cho khách hàng liên hệ ngay 0933986313.

Cùng Phá dỡ công trình AZ đẩy lùi dịch bệnh

Nhằm ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế và xây dựng đất nước chúng ta hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Và các việc cần thiết là phải thực hiện nghiêm chỉnh các chỉ thị từ chính phủ, địa phương ban hành bao gồm :

  • Thực hành tốt chỉ thị 5k trong công ty, xã hội như : đeo khẩu trang, không tiếp xúc gần, khai báo y tế đẩy đủ, khử khuẩn và không tập trung đông người
  • Chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết : cấp cứu, mua thực phẩm, thuốc men
  • Dừng mọi hoạt động của tư nhân và các doanh nghiệp sản suất cung cấp dịch vụ không thiết yếu. Trong đó có phá dỡ công trình cũng phải tạm ngưng cho tới khi có chỉ thị mới.
  • Các doanh nghiệp còn hoạt động cần phổ biến kiến thức phòng chống dịch cho nhân viên, nâng cao ý thức phòng dịch.

=> Hãy cùng nhau hỗ trợ, nâng cao ý thức phòng dịch để sớm chiến thắng Covid-19 để cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Giá phá dỡ công trình sau dịch bệnh như thế nào?

Như chúng tôi có nêu ở trên, chi phí phá dỡ công trình sau 2 tháng hết dịch của AZ sẽ được giảm tối đa 50% so với bình thường. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng bớt được phần nào chi phí sau nhiều ngày kiệt quệ vì dịch bệnh.

Dưới đây chúng tôi chia sẻ về giá phá dỡ ngày thường mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, mời quý khách cùng tham khảo :

=> Giá phá dỡ công trình tphcm, bảng giá dịch vụ phá dỡ công trình

Hãy cùng chung tay và quyết tâm hơn nhằm đẩy lùi bệnh dịch cùng với chúng tôi. Hãy tin tưởng chính phủ như cách khách hàng, đối tác tin tưởng AZ.

Nguồn : Phá dỡ công trình chuyên nghiệp

call-now