Hoạt động phá dỡ công trình trong tương lai gần

0
190
Dịch vụ phá dỡ công trình
Dịch vụ phá dỡ công trình

Khi chúng tôi chia sẻ bài viết này cũng là thời điểm mà dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát mạnh và có thể nói là đỉnh điểm tại Việt Nam. Hiện tại những địa phương có số ca lây nhiễm trên 2 con số đều áp dụng chỉ thị 16, đó là giãn cách xã hội và có một số địa phương áp dụng thêm những biện pháp mạnh mẽ và siết chặt hơn.

Việc này đồng nghĩa với nhiều dịch vụ, công ty phải tạm dừng hoạt động khi không đủ điều kiện phòng chống dịch hoặc có nguy cơ lây lan dịch bệnh cao. Mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn công ty phải đóng cửa do dịch bệnh, số lượng người mất việc ngày một tăng. Chính phủ cũng tăng cường công tác hỗ trợ và tiêm vacxin cho toàn dân để đạt miễn dịch cộng đồng. Sớm đảm bảo an toàn cho người dân và để mọi người, mọi doanh nghiệp trở lại thái bình thường mới.

Vậy trong tương lai gần thì các cá nhân, tổ chức sẽ được hoạt động trở lại bình thường thuộc đối tượng nào? Dịch vụ phá dỡ công trình được hoạt động với điều kiện ra sao? Sau đây sẽ là những nhận định khách quan của chúng tôi.

Phá dỡ công trình sẽ sớm trở lại

Với sự đồng lòng của người dân và sát sao chỉ đạo của thủ tướng, chính phủ thì sẽ sớm tiêm chủng đầy đủ 2 liều vaccine cho mỗi người dân. Một điều nữa đó là không thể mãi kéo dài tình trạng giãn cách xã hội như bây giờ được. Điều này sẽ làm kiệt quệ về kinh tế cũng như nguy cơ những doanh nghiệp nước ngoài sẽ tìm một nơi mới có thể ổn định sản xuất.

=> Xem thêm : Giá dịch vụ phá dỡ công trình

Cho nên theo chúng tôi dự đoán sẽ sớm thôi, việc giảm dần mức độ giãn cách và cho phép các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động lại sẽ dần được nới lỏng. Tuy nhiên các đơn vị này trong đó có phá dỡ công trình cần tuân thủ và đảm bảo những điều kiện tiên quyết nhằm đảm bảo an toàn và không có nguy cơ lây lan dịch bệnh. Vậy cụ thể những quy định đó là gì?

Điều kiện để phá dỡ công trình được hoạt động

Để phục vụ và đáp ứng nhu cầu phá dỡ công trình của khách hàng thì cần đảm bảo được những yêu cầu sau:

  • Điều kiện đầu tiên đó chính là các công nhân viên thi công phải được tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin trong vòng 1-2 tuần gần nhất.
  • Đảm bảo yêu cầu về số lượng công nhân phục vụ trên công trường không quá đông
  • Giữ khoảng cách và hạn chế tiếp xúc
  • Mang đồ bảo hộ, khẩu trang đầy đủ
  • Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào công trình

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc hoạt động trở lại trong tương lai gần của các tổ chức, doanh nghiệp trong đó có phá dỡ.

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ công trình