Nhu cầu phá dỡ công trình theo từng tháng

0
451
Nhu cầu phá dỡ
Nhu cầu phá dỡ

Phá dỡ công trình là công việc quen thuộc mà chúng tôi làm hàng ngày. Dịch vụ này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến cũng như sử dụng dịch vụ phá dỡ nhiều hơn qua từng năm. Lý do chính là ngày càng nhiều công trình được xây mới hoặc nhu cầu sửa chữa nhà ở, văn phòng nơi làm việc, kinh doanh tăng đều mỗi năm.

Tuy nhiên không phải khi nào công việc – nhu cầu của khách hàng cũng nhiều như nhau. Nhu cầu phá dỡ công trình được phân theo tháng trong năm. Có những tháng yêu cầu chúng tôi nhận được là rất nhiều và ngược lại. Vậy cụ thể thì tháng nào nhiều, tháng nào ít ngay sau đây AZ xin chia sẻ cùng mọi người.

Lý do cần nắm được nhu cầu phá dỡ công trình theo tháng

Hiện có rất nhiều công ty phá dỡ áp dụng các phương thức quảng cáo trên mạng xã hội, các website tìm kiếm tràn lan. Để việc quảng bá hình ảnh cũng như tìm kiếm khách hàng bằng phương thức này.

Việc nắm được các tháng trong năm có nhu cầu lớn về phá dỡ sẽ giúp đơn vị phá dỡ chủ động được các vấn đề về nhân lực. Xây dựng củng cố và luôn có cho mình một đội thi công dự phòng khi cần thiết.

Chủ động được phương tiện, máy móc cần thiết trong những tháng cao điểm.

Ngoài ra sẽ là tiền đề cho việc quảng cáo hình ảnh công ty qua các phương tiện truyền thông trở nên hiệu quả hơn và mang lại kết quả tốt  nhất. Tất cả những điều trên giúp đơn vị phá dỡ đó dễ dàng hơn trong việc chiếm lĩnh thị trường.

=> Tham khảo : Giá phá dỡ công trình, báo giá dịch vụ phá dỡ công trình

Nhu cầu phá dỡ theo từng tháng cụ thể ra sao?

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phá dỡ công trình tại tphcm cũng như các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi đúc kết được một vài kinh nghiệm khách quan về nhu cầu phá dỡ theo các mốc thời gian như sau:

  • Khoảng thời gian sau tết, từ ngoài tháng giêng tức từ đầu tháng 2 âm lịch trở đi nhu khách hàng bắt đầu xuất hiện nhu cầu về phá dỡ nhưng ở mức thấp.
  • Khoảng từ tháng 3-6 âm lịch là giai đoạn mà nhiều dự án xây dựng được khởi công, điều này dẫn tới nhu cầu phá dỡ tăng mạnh và cao nhất trong năm
  • Tháng 7-8 là giai đoạn hạ nhiệt
  • Từ tháng 9 tới tháng 11 nhu cầu giảm sâu hơn, chủ yếu là sửa chữa, hoàn trả mặt bằng thuê mướn. Riêng tháng 12 nhu cầu về mức 0 do cận tết.

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ công trình tphcm

call-now