Tầm quan trọng của Điện và Nước trong phá dỡ công trình

0
544
Phá dỡ công trình uy tín
Phá dỡ công trình uy tín

Điện và Nước là 2 thứ mà không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng vô cùng quan trọng đối với sản xuất và đời sống. Chúng được sự dụng với nhiều mục đích khác nhau có thể là cho sinh hoạt hàng ngày hoặc là phục vụ sản suất.

Với mỗi trường hợp, dịch vụ khác nhau thì vai trò của Điện, Nước sẽ khác nhau. Vậy vai trò cụ thể của chúng đối với dịch vụ phá dỡ công trình là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách tổng quan ngay sau đây.

Vai trò quan trọng của Điện trong phá dỡ

Như chúng ta biết hầu hết máy móc phục vụ sản suất đều phải dử dụng năng lượng Điện để hoạt động. Trong khi đó phá dỡ công trình công việc áp dụng phần lớn phương tiện máy móc trong quá trình thi công.

Trước khi muốn thi công một công trình, chủ đầu tư phải hỗ trợ, cung cấp cho đơn vị phá dỡ nguồn điện ổn định để phục vụ công tác thi công. Từ những việc nhỏ nhất như việc dựng hàn rào tole, hàn xì cho tới việc cung cấp điện cho các thiết bị trực tiếp thi công như máy bắn bê tông, máy cắt máy hàn, máy bơm..v.v

Điện cũng là nguồn năng lượng cung cấp ánh sáng vào ban đêm hỗ trợ quá trình tăng ca, đẩy nhanh tiến độ rất hiệu quả và phục vụ cho đời sống công nhân viên tá túc tại công trình.

=> Xem thêm về : Giá dịch phá dỡ công trình tphcm, báo giá phá dỡ công trình

Trên đây là một số vai trò quan trọng của Điện đối với dịch vụ phá dỡ, vậy còn Nước thì có tác dụng ra sao trong thi công?

Tác dụng của Nước trong quá trình thi công phá dỡ công trình

Như đã chia sẻ ở trên thì đối với mỗi dịch vụ Nước lại có vai trò khác nhau. Cụ thể với phá dỡ công trình là một ngành nghề gắn liền với tiếng ồn và bụi bẩn. Thường xuyên phải làm việc ở trên những căn nhà cao tầng. Việc đục phá tháo dỡ sẽ gây ra tiếng ồn rất lớn kèm theo đó là khói bụi mù mịt. Cho nên khi thi công phá dỡ, hầu hết các đơn vị đều phải chuẩn bị cho mình nguồn nước phục vụ công tác phá dỡ.

Cụ thể trong phá dỡ công trình thông thường các đơn vị phá dỡ sẽ cắt cử một người tiến hành xịt nước lên toàn bộ bề mặt công trình cần phá dỡ. Và trong quá trình thi công đục phá tường, sàn bê tông sẽ kết hợp phun nước để hạn chế tối đa khói bụi cũng như tiếng ồn.

Ngoài ra nước còn để dùng phun lên tấm lưới, bạt che chắn công trình đó cũng là một cách chặn đứng bụi bẩn thoát ra ngoài.

Nhìn chung Điện Nước là 2 nhân tố quan trọng không thể thiếu đối với phá dỡ và cuộc sống. Cho nên khi chúng ta sử dụng phải đúng cách và tiết kiệm vì tất cả nguồn tài nguyên trên thế giới là có hạn.

Nguồn : Phá dỡ công trình uy tín tphcm

call-now