Đục sàn, đà, cột tại nhà dân Quận 1

0
865
pha do cong trinh
pha do cong trinh

Ngày 20/10 vừa rồi chúng tôi có nhận được lời đề nghị hỗ trợ đục sàn tầng 1,2 và 2 cột chống phía trước tịa một căn nhà đang xây dựng tại đường Nguyễn Đình Chiểu Quận 1 tphcm. Đây là một bài viết dạng tin tức làm việc của chúng tôi. Mời quý vị cùng theo dõi phadocongtrinhaz – Đơn vị thi công phá dỡ công trình thi công hạng mục này ra sao.

Tiếp nhận và xử lý yêu cầu phá dỡ công trình

Anh Nghị một nhà thầu chuyên nhận thầu xây dựng các căn nhà phố, chung cư trên địa bàn Tp.HCM liên hệ với đơn vị phá dỡ công trình của chúng tôi qua đường dây nóng. Nhận được yêu cầu, đơn vị đã cử nhân viên tới khảo sát và báo giá cho anh.

=> Bảng giá phá dỡ công trình tại tphcm

Yêu cầu của chủ thầu như sau : Đục sàn bê tông từ phía trong cùng ăn vào 4,2m, bao gồm đà và sàn bê tông 10cm ( tầng 1 và 2 ), Đục bỏ 2 cột chống phía trước do quá sát mặt đường bao gồm cột và Silo từ cộ vào 1m.
Nhận được yêu cầu chúng tôi tới khảo sát, đưa ra phương pháp thi công nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Giá cả hợp lý và đạt được thỏa thuận.

Tiến hành thi công

Nắm được yêu cầu của khách hàng, nắm được các hạng mục cần đục phá. Nhanh chóng đưa ra giải pháp, đồng thời tính toán số lượng nhân công, thời gian hoàn thành. Anh Nghị rất đồng tình với phương pháp của chúng tôi.

Ngay ngày hôm sau chúng tôi cử 3 nhân viên chuyên về mảng đục phá bê tông tới tiến hành thi công. Việc đầu tiên là che chắn thật cẩn thận không để bụi bản, xà bần rơi vãi ra ngoài.

Gia cố tiến hành chống tăng các sàn cần đục, cột và đà bên cạnh nơi thi công cũng được gia cố chống tăng rất kỹ lưỡng. Sau đó tiến hành đục phá nhanh chóng hiệu quả, đặc biệt tránh ảnh hưởng tới các hộ dân xung quanh.

Mọi việc được lên kế hoạch từ trước nên việc phá dỡ công trình này trở nên dễ dàng, đảm bảo tiến độ và an toàn. Chỉ sau 3 ngày làm việc bao gồm cả đục phá và dọn xà bần mọi thứ đã sạch sẽ như yêu cầu của anh Nghị.

Khách hàng rất hài lòng với tác phong làm việc của chúng tôi. Đồng thời hứa hẹn nếu các công trình tiếp theo có cần tới đục phá bê tông sẽ liên hệ ngay với chúng tôi.

Phadocongtrinhaz – Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Nguồn : Dich vu pha do cong trinh

call-now