Phá dỡ trường học cũ chuyên nghiệp tphcm

0
670
Dịch vụ phá dỡ trường học chuyên nghiệp
Dịch vụ phá dỡ trường học chuyên nghiệp

Hiện tại trên địa bàn tphcm nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung thì có nhiều công trình xây dựng thuộc quản lý của nhà nước như bệnh viện, trường học..v.v. đã được xây dựng và sử dụng từ lâu. Việc này dẫn tới sự xuống cấp của công trình đòi hỏi cần được tháo dỡ kịp thời, tránh tình trạng đổ sập gây tai nạn ngoài ý muốn. Vậy tìm đơn vị phá dỡ trường học cũ chuyên nghiệp khu vực TpHCM và trên cả nước ở đâu? Liệu có đảm bảo những yêu cầu về kỹ thuật, an toàn hay không? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi sau đây.

Phá dỡ trường học uy tín chuyên nghiệp tại tphcm

Công ty TNHH Xây Dựng Phá Dỡ AZ, trong những năm vừa qua đã thi công không ít và dày dặn kinh kiệm trong tháo dỡ nhà cao tầng, phá dỡ trường học tại tphcm và các tỉnh thành lân cận.

Một số công trình tiêu biểu như gần đây nhất của chúng tôi là phá dỡ trường thcs Phan Sào Nam tại số 657 Điện Biên Phủ, P1, Q.3 Tphcm. Phá dỡ trường thcs Phước Thái Đồng Nai ..v.v. và nhiều công trình nhà cao tầng khác như nhà khách T78, chung cư cũ  7 tầng tại 123 Trương Định.

=> Gia pha do cong trinh 

Chúng tôi luôn đưa ra những phương án thi công tối ưu nhất, hiệu quả nhất vừa đảm bảo an toàn đồng thời là đáp ứng tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Từ công tác chuẩn bị cho tới thi công đều lên kế hoạch chi tiết, tỷ mỉ. Chi phí là tiết kiệm nhất đối với khách hàng.

Quy trình phá dỡ công trình của AZ

Khách hàng cần phá dỡ trường học có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng phục vụ 24/24.

Đơn vị sẽ cử người trực tiếp xuống khảo sát hiện trạng công trình, nắm bắt các hạng mục cần phá dỡ, hạng mục cần thanh lý.

Báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Ký kết các thỏa thuận hợp đồng giao nhận mặt bằng giữa 2 bên

Thi công nhanh chóng, cam kết bàn giao mặt bằng đúng tiến độ yêu cầu.

Nguồn : Pha do cong trinh

call-now