Dịch vụ phá dỡ chung cư chuyên nghiệp tphcm

0
639
Phá dỡ chung cư chuyên nghiệp
Phá dỡ chung cư chuyên nghiệp

Chung cư xuống cấp, trải qua thời gian giải sử dụng tu bổ nhưng sau khoảng 40-50 năm thì nó không còn trở nên an toàn cho cư dân sinh sống tại đó và các công trình, người dân xung quanh khi ngày càng có nhiều vết nứt, xụt lún xuất hiện. Lúc này BQL chung cư và cơ quan ban ngành cần nhanh chóng thu xếp, di dời cư dân để cải tạo hoặc phá dỡ chung cư cũ. Tại TpHCM và các tỉnh lân cận hiện tại có rất nhiều trường hợp nêu trên. Lúc này cần tìm đến đơn vị phá dỡ chung cư chuyên nghiệp tphcm đảm nhiệm công tác tháo dỡ  làm sao vừa an toàn vừa đảm bảo tiến độ cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Thực trạng chung cư cũ tại tphcm hiện nay

Tại Sài Gòn đang tồn tại rất nhiều chung cư được xây dựng từ những năm 1975 đã quá xuống cấp và có thể nói là mục nát nhưng do điều kiện mà người dân vẫn phải cố gắng bám trụ sống chung với nguy cơ, nguy hiểm.

Theo Sở Xây dựng TPHCM, thành phố hiện có rất nhiều chung cư cũ, trong đó có 475 chung cư được xây trước năm 1975. Tập chung nhiều ở khu vực quanh trung tâm thành phố, đặc biệt là các quận 1,3,5,6,10.

=> Gia pha do cong trinh 

Vậy vấn đề đặt ra cấp bách hiện tại của tphcm là cải tạo hoặc phá dỡ chung cư cũ tại tphcm đã quá xuống cấp và mục nát tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Công ty TNHH Xây Dựng Phá Dỡ AZ của chúng tôi là đơn vị thi công tháo dỡ hàng đầu tại tphcm, thời gian gần đây chúng tôi có thi công tháo dỡ công trình chung cư tại 123 Trương Định, Quận 3 với 7 tầng với tổng diện tích sàn ~ 7000M2, nhằm xây dựng công trình trọng điểm của TPHCM đó là ” Trung tâm phát triển ý tưởng sáng tạo TPHCM “. Hay phá dỡ nhà khách T78 tại đường Lý Chính Thắng, Trường học Phan Sào Nam đường Điện Biên Phủ..v.v.

Năng lực phá dỡ chung cư tại tphcm của chúng tôi

Khi nói đến phá dỡ chung cư hay bất kỳ công tác phá dỡ nào khác. Ngoài chi phí tháo dỡ ra thì điều quan tâm nhất của chủ đầu tư đó chính là năng lực thi công, tổ chức của đơn vị đó.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong tháo dỡ chung cư và nhà cao tầng. Phương tiện, máy móc chuyên biệt, chuyên nghiệp trong công tác tháo dỡ từ xe máy bắn bê tông hơi cho tới xe ben, xe quốc, búa thủy lực hay kìm bóp bê tông..v.v.

Vì thế khi có nhu cầu tháo dỡ hãy liên hệ với AZ theo Hotline : 0933986313

Nguồn : Pha do cong trinh

call-now