Phá dỡ công trình không chỉ cần sự chuyên nghiệp

0
973
Dịch vụ phá dỡ
Dịch vụ phá dỡ

Như mọi người đã biết nghề phá dỡ công trình tại Việt Nam là nghề cực kỳ khó khăn, vất vả và ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Chính vì thế mỗi khi tìm công ty phá dỡ hỗ trợ công tác tháo phá các công trình như nhà ở, văn phòng, trường học hay các trung cư cao ốc các nhà thầu hoặc chủ dự án thường lựa chọn rất kỹ các đơn vị chuyên nghiệp thi công tháo dỡ. Điều này hoàn toàn đúng đắn, bởi công việc này chỉ cần bất cẩn hoặc thiếu kinh nghiệm một chút thôi là có thể xảy ra những tai nạn khó lường, khiến cả đôi bên tiền mất tật mang. Tuy nhiên sự chuyên nghiệp không thể đánh giá hết một đơn vị phá dỡ. Những yếu tố quan trọng nào để đánh giá tổng quan những nhà cung cấp dịch vụ này? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Uy tín và trách nhiệm

Bất kể ngành nghề lĩnh vực kinh doanh nào ngoài việc phải thiết lập một hệ thống làm việc, kinh doanh thông minh và chuyên nghiệp và đạt hiệu quả thì 2 yếu tố sau sẽ xây dựng được hình ảnh đơn vị ngày càng vững mạnh :

  • Uy tín : Điều này luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Việc phá dỡ công trình ngoài đảm bảo chất lượng thì việc đảm bảo tuân thủ mọi yêu cầu trong hợp đồng, không phát sinh bất kỳ một vấn đề nào khác chẳng hạn như giá cả. Phương tiện thiết bị phải đầy đủ như đã thỏa thuận.

=> Gia pha do cong trinh, bang gia pha do cong trinh tphcm

  • Trách nhiệm : Trong công việc, từng cá nhân trong tập thể khi thi công phải có nghĩa vụ, trách nhiệm với công việc. Làm đúng, làm nhanh không để xảy ra tình trạng chậm tiến độ. Không xảy ra tình trạng thất thoát thiết bị, tài sản của khách hàng.
  • Ngoài ra làm việc gì cũng phải có cái tâm trong đó, như vậy mới nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Giá cả, chi phí phá dỡ công trình

Một vấn đề quan trọng và không thể không quan tâm đối với mỗi khách hàng. Và cũng là thước đo để đánh giá một đơn vị phá dỡ công trình đó chính là giá hay chi phí phá dỡ. Đơn vị thi công phải cam kết và thực hiện đúng cam kết sau khi đã thống nhất giá với khách hàng.

Không được bơm giá cao nhằm chặt chém, ngược lại cũng không phá dỡ nhằm lũng đoạn thị trường trong khi năng lực thi công không có, khiến khách hàng mất thời gian và tiền bạc.

Trên đây là những điều cần thiết để chúng ta tham khảo khi cần thuê, hợp tác với bất kỳ công ty phá dỡ nào trên địa bàn tphcm và cả nước. Lưu ý, đây chỉ là ý kiến khách quan của chúng tôi.

Nguồn : Pha do cong trinh az

call-now