Thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán dịch vụ phá dỡ AZ

0
273
Phá dỡ công trình uy tín
Phá dỡ công trình uy tín

Việt Nam chúng ta có rất nhiều ngày lễ tế trong năm, nhưng quan trọng nhất và ý nghĩa nhất đó là tế cổ chuyền của dân tộc Việt Nam. Đây là ngày lễ sum họp dù bạn có đi làm ăn ở đâu đó thật xa trên mảnh đất hình chữ S này thì ngày Tết ai ai cũng sắp xếp, gác lại mọi công việc để về với gia đình.

Phá dỡ công trình là công việc mà ở đó tập trung nhiều anh em đến từ nhiều vùng miền trên cả nước. Trong những dịp giáp Tết cũng như sau Tết công việc thường ít hơn và không dồn dập như những tháng khác trong năm. Cũng như nhiều ngành nghề khác, phá dỡ AZ sẽ nghỉ tết để tất cả mọi cùng về quê chung vui với gia đình.

Lịch nghỉ tết nguyên đán của phá dỡ công trình AZ

Vì đặc thù công việc của chúng tôi là phải hoàn thành công việc theo thỏa thuận với khách hàng bất kể lễ tết. Tuy nhiên riêng đối với tết nguyên đán, ngày tết của dân tộc thì chúng tôi luôn xác định rõ ràng lịch nghỉ tết củ thể như sau:

  • Ngày bắt đầu lịch nghỉ tết dịch vụ phá dỡ công trình của chúng tôi từ ngày 20 tháng 12 âm lịch hàng năm. Sau ngày 20 chúng tôi trao đổi với khách hàng để công việc thi công sau kỳ nghỉ.
  • Ngày làm việc lại của chúng tôi cũng bắt đầu từ ngày 10 tháng 1 âm lịch, sở dĩ lịch nghỉ tết của chúng tôi tương dối dài là vì nhu cầu phá dỡ trong khoảng thời gian đó gần như không có hoặc rất ít. Lý do nữa là một năm lao động vất vả, một kỳ nghỉ vừa phải sẽ cho mọi người thoải mái và sự thoải mái sau khi trở lại làm việc để công việc năng suất hơn.

=> Giá phá dỡ công trình tại tphcm

Trên đây là thông báo lịch nghỉ tết của chúng tôi, khách hàng trước và sau lễ có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Chúng tôi xin chia sẻ lại các hạng mục dịch vụ mà AZ cung cấp để quý khách hàng nắm rõ hơn bao gồm:

  • Phá dỡ công trình
  • Thu mua xác công trình
  • Thu mua phế liệu
  • San lấp mặt bằng
  • Đào móng, đóng cừ
  • Khoan cắt bê tông

Chúng tôi nhận thi công tại mọi địa bàn trên lãnh thổ Việt Nam. Riêng đối với những khách hàng đầu tiên của năm sẽ được ưu đãi về giá. Mọi chi tiết liên hệ 0933986313.

Nguồn : Phá dỡ công trình 

call-now