Dịch vụ đập phá tường tại tphcm

0
1160
Đập phá tường tại tphcm
Đập phá tường tại tphcm

Dịp đầu năm là thời gian mà nhiều công ty, văn phòng kinh doanh hoặc các căn hộ nhà dân thường sang sửa, thay đổi kết cấu. Việc đập phá bỏ những bức tường nhằm thay đổi kiến trúc, thuận tiện cho việc ăn ở hoặc kinh doanh. Dịch vụ đập phá tường tại tphcm của chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong khâu đập phá tường. Từ tường 110mm – 330mm và dày hơn chúng tôi đều giải quyết đơn giản.

Nhu cầu đập phá tường tại tphcm

Nói về nhu cầu đập phá tường tại tphcm, tphcm là một đô thị lớn nhất cả nước không ngừng thay đổi và phát triển chính vì thế nhu cầu là rất lớn. Đặc biệt chúng tôi thường nhận được yêu cầu từ các đơn vị kinh doanh cần thay đổi kiến trúc văn phòng, hộ gia đình, hoặc các nhà thầu xây dựng vừa và nhỏ.

=> Giá phá dỡ công trình, giá phá dỡ công trình mới nhất

Công ty đập phá tường tphcm chúng tôi chuyên đập phá tường nhà, tường bao loan, tường công trình xây dựng. Đa số tường được xây từ gạch nung ( gạch ống, gạch thẻ ) một số ít được xây bằng gạch không nung, gạch cách âm..v.v. Tuy vậy việc này là đơn giản đối với chúng tôi.

Liên hệ đơn vị đập phá tường tphcm

Vận chuyển xà bần sau đập phá
Vận chuyển xà bần sau đập phá

Quý khách hàng có nhu cầu đập phá tường tại tphcm hãy liên hệ theo hotline : 0933986313. Đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

  • Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đục phá
  • Các phương tiện máy móc đầy đủ như : Búa, Máy đục, máy cắt các thiết bị hỗ trợ công việc đập phá
  • Vận chuyển xà bần sạch sẽ, bàn giao mặt bằng như ý cho khách với giá phải chăng.

Lưu Ý : Giá đập phá tường sẽ giao động và khác nhau đối với mỗi công trình, vị trí thi công cũng như việc vận chuyển gạch đá sau đập phá có thuận lợi hay không. Cho nên đôi khi giá phá dỡ tường sẽ chênh lệch so với giá cơ bản mà chúng tôi niêm yết tại bảng giá.

Nguồn : Phá dỡ công trình uy tín tphcm

 

call-now