Đục phá bê tông vất vả như thế nào ?

0
1173
Pha dỡ công trình
Pha dỡ công trình

Có thể nhiều người luôn coi thường và dè bỉu dịch vụ đục phá bê tông, phá dỡ công trình. Bở cái nghề này chỉ mang lại tiếng ồn và bụi bặm. Nhưng họ đâu biết rằng để có được mặt bằng xây dựng, thì cần phải đục phá, phá dỡ công trình cũ trước. Nghề đục phá là thế vừa vất vả lại vừa bị coi thường, nhưng vì miếng cơm manh áo, vì gia đình mà nhiều người vẫn bám trụ và làm việc không ngừng để có thu nhập và góp phần kiến thiết đất nước.

Sự vất vả của nghề đục phá bê tông

Chúng tôi xin chia sẻ một số khó khăn vất vả của nghề đục phá bê tông, phá dỡ công trình để mọi người hiểu hơn, thông cảm hơn cho những người thợ đang mưu sinh bằng nghề này.

=> Giá phá dỡ công trình, bảng giá dịch vụ phá dỡ

  • Công việc thường rất nặng nhọc
  • Làm việc trong môi trường đầy bụi bẩn và tiếng ồn. Bất kỳ công trình nào dù đục phá it cũng đều phải che chắn kín đáo, vì bụi trong quá trình thi công rất nhiều. Lúc này những người công nhân thi công sẽ phải vừa làm việc vất vả vừa hít những khói bụi độc hại này.
  • Công trình thi công xa nhà, xa gia đình cũng là một thiệt thòi đối với anh em trong nghề
  • Tiếng ồn và cường độ cao có thể ảnh hưởng tới sức khỏe
  • Công việc phá dỡ đục phá thường rất nguy hiểm
  • Không lúc nào sạch sẽ, quần áo lúc nào cũng lấm lem

Đó chỉ là một trong những khó khăn mà nghề chúng tôi gặp phải, ngoài ra còn rất nhiều vấn đề khác nữa mà chúng tôi không liệt kê ra đây. Mặc dù vậy mọi người vẫn hăng say lao động để kiến thiết quê hương đất nước.

Thông cảm và chia sẻ

Đó là những thông điệp mà chúng tôi, những người thợ phá dỡ, khoan cắt đục phá bê tông mong muốn nhận được từ mọi người. Nhận được sự đồng cảm, thấu hiểu sẽ là một động lực không nhỏ để chúng tôi tiếp tục cố gắng, làm việc và cống hiến cho xã hội.

Mong rằng nghề đục phá sẽ sớm được mọi người công nhận và có cái nhìn thiện cảm hơn. Bởi chúng tôi đang nỗ lực từng ngày.

Nguồn : Pha do cong trinh

call-now