Khu vực nào tại tphcm có chi phí phá dỡ thấp hơn?

0
137
Chi phí phá dỡ theo khu vực tại tphcm
Báo giá phá dỡ theo vùng tại Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất nhì cả nước với 22 đơn vị hành chính cấp quận, huyện và thành phố trực thuộc. Diện tích rộng khoảng gần 2000km2 trải dài và tiếp giáp nhiều tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ.

Tại sao chúng tôi lại đề cập tới vấn đề diện tích của tphcm? Lý do đơn giản là ở mỗi khu vực khác nhau sẽ có chi phí thi công khác nhau. Vậy khu vực nào tại tphcm có chi phí phá dỡ thấp hơn và vì sao lại như thế?

Xem thêm tại : phadocongtrinhaz.com

Chi phí phá dỡ công trình tại từng khu vực tại tphcm

Mỗi thành phố lớn đều được chia làm 2 khu vực chính đó là nội thành và ngoại thành. Chi phí phá dỡ theo khu vực tại tphcm cũng được chia làm 2 phần khác nhau như vậy.

Giá phá dỡ theo vùng tại tphcm
Giá thi công theo khu vực tại tphcm
  • Khu vực nội thành : đây là nơi có chi phí phá dỡ cao hơn lý do là vì nơi đây tập trung đông đúc dân cư, cơ sở hạ tầng phát triển vì thế có rất nhiều ràng buộc gây khó khăn cho công tác phá dỡ như giờ giấc thi công, quy định giờ xe ben được vào nội thành, đảm bảo các vấn đề về an toàn, âm thanh và khói bụi cũng tuân thủ các điều kiện cần thiết. Chính vì thế mà giá phá dỡ tại đây sẽ cao hơn so với vùng ven.
  • Khu vực ngoại thành : bao gồm một số quận huyện như bình chánh, hóc môn, cần giờ, củ chi và thủ đức cũ..v.v. Các điều kiện thi công thuận lợi về mọi mặt so với ở nội thành cho nên giá phá dỡ rẻ hơn rất nhiều.

=> Tham khảo : Giá dịch vụ phá dỡ công trình, bảng giá  phá dỡ công trình tại tphcm

Một số cách tiết kiệm chi phí phá dỡ áp dụng cho mọi khu vực tại tphcm

Để tiết kiệm chi phí thi công phá dỡ, tháo dỡ dù là ở địa phương nào khách hàng hãy áp dụng các phương án sau :

– Thao khảo nhiều đơn vị khác nhau nhằm đánh giá năng lực và so sánh giá cả

– Tận dụng lại những đồ dùng, vật liệu có thể tái sử dụng

– Chọn lựa đơn vị phá dỡ uy tín tại tphcm để thi công

– Thay vì chia nhỏ ra từng hạng mục, khối lượng công việc hãy giao khoán

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về giá phá dỡ tại tphcm theo khu vực và phương án tiết kiệm chi phí dành cho khách hàng. Công ty chúng tôi rất mong muốn đem lại một dịch vụ tốt, uy tín với giá hợp lý đến với mọi đối tượng khách hàng.

Nguồn : Phá dỡ công trình tại tphcm 

call-now