Lương phá dỡ công trình tại tphcm so với Nhật Bản

0
23
Phá dỡ công trình tại tphcm có lương ra sao
Lương phá dỡ

Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được khá nhiều thắc mắc của những anh em có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Nhật theo đơn xây dựng cụ thể là công việc phá dỡ. Đa số mọi người đều thắc mắc rằng lương thưởng tại sứ sở Anh Đào so với lương phá dỡ công trình tại tphcm ra sao? 

Câu trả lời sẽ có ngay sau đây mời quý khách hàng cùng những ai quan tâm tới vấn đề này đọc và tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm về phá dỡ công trình tại tại tphcm : phadocongtrinh.com

Lương phá dỡ công trình tại Nhật có cao không?

Theo một số thông tin mà chúng tôi tìm hiểu và từ những chia sẻ của các cá nhân đang làm việc theo đơn phá dỡ tại Nhật thì lương sẽ được chia làm 2 giai đoạn như sau :

  • Giai đoạn đầu ( 1 năm đầu tiên khi làm việc ) : ở khoảng thời gian đầu này mức lương giao động khoảng từ 900 ngàn cho tới 1 triệu 200 ngàn đồng một ngày tùy theo địa phương mà họ làm việc.
  • Giai đoạn 2 : Sau khi có kinh nghiệm 1 năm làm việc mức lương sẽ được nâng lên một chút nhưng không đáng kể.
Phá dỡ tại nhật
Tìm hiểu lương phá dỡ tại nhật bản

Tuy nhiên lao động phá dỡ với mức lương nói trên tại Nhật bản đa số là làm những công việc nhẹ, ít nguy hiểm hơn. Để đạt nước lương tốt hơn cần phải lên được các vị trí như vận hành, điều khiển máy móc trực tiếp thi công.

=> Tham khảo : Giá phá dỡ công trình tại tphcm, Báo giá dịch vụ phá dỡ công trình tphcm

Lương nhân công phá dỡ tại tphcm hiện nay ra sao?

Tại địa bàn Sài Gòn hiện nay thì có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phá tháo. Nhân công phá dỡ luôn được tìm kiếm và đào tạo, tình trạng thiếu hụt lao động chất lượng là khá cao.

Mức lương sẽ được từng tổ chức phá dỡ chi trả khác nhau, mặt bằng chung giao động từ 600 ngàn – 800 ngàn một ngày công. Bao cơn trưa, nước nôi đầy đủ và kèm theo nhiều ưu đãi. Thời gian làm việc từ 6-8 tiếng.

Nhìn chung với mức lương phá dỡ công trình tại tphcm và tại Nhật không có sự chênh lệch nhiều.

Chính vì thế mà những cá nhân có ý định đi XKLD theo đơn phá dỡ cần có những tính toán hợp lý để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn : Phá dỡ công trình uy tín tphcm

call-now