Đơn vị phá dỡ nhà cao tầng chuyên nghiệp

0
1205
Phá dỡ nhà cao tầng chuyên nghiệp
Phá dỡ nhà cao tầng chuyên nghiệp

Việc xây dựng những ngôi nhà cao tầng đã là một công việc khó khăn. Đòi hỏi phải được thực hiện bởi những nhà thầu uy tín và có năng lực được kiểm chứng qua nhiều dự án khác nhau. Việc phá dỡ nhà cao tầng cũng vậy, không thể vội vàng lựa chọn một tổ chức nào đó mà không xét tới năng lực. Việc phá dỡ cần được thực hiện bởi đơn vị phá dỡ nhà cao tầng chuyên nghiệp. Vậy tìm đơn vị phá dỡ NCT uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm ở đâu? Hãy cùng AZ tìm hiểu ngay sau đây.

Nhu cầu phá dỡ nhà cao tầng hiện nay

Hiện nay tại Việt Nam nói chung và tphcm nói riêng nhu cầu phá dỡ công trình NCT là rất lớn. Với số lượng lớn chung cư cũ, nhà ở tập thể được xây dựng từ những thập niên 60 của thế kỷ trước. Hầu hết đã được sử dụng trên 50 năm và cần được di dời dân cư nhằm tháo dỡ kịp thời, nhanh chóng tránh những tai nhạn đáng tiếc xảy ra.

=> Giá phá dỡ công trình, báo giá phá dỡ nhà cao tầng 

Hiện tại tphcm có hàng trăm chung cư trong diện cần được tháo dỡ, và trên toàn lãnh thổ VN có hàng ngàn ngôi nhà cao tầng cũng nằm trong diện nêu trên. Điều đó cho thấy nhu cầu phá dỡ công trình nhà cao tầng ở nước ta hiện nay là rất cao. Tập trung nhiều nhất tại 2 thành phố là Hà Nội và TPHCM.

Đa số các căn nhà cao tầng này thuộc diện quản lý của nhà nước, cho đến việc lựa chọn đơn vị phá dỡ nhà cao tầng phải thật kỹ lưỡng, đúng quy trình và thủ tục mà nhà nước đặt ra.

Đơn vị phá dỡ nhà cao tầng chuyên nghiệp

Ở Việt Nam hiện có khoảng vài trăm đơn vị phá dỡ bao gồm cả những tổ chức tự phát. Vì thế việc tìm và chọn đối với các nhà thầu trở nên khó khăn hơn. Số lượng thì nhiều nhưng chất lượng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Là một trong số ít đơn vị phá dỡ có năng lực thi công tốt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Công ty phá dỡ AZ từ lâu đã nhận thấy sự quan trọng của phá dỡ đối với đời sống, đặc biệt là phá dỡ nhà cao tầng. Vì thế chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao đội ngũ nhân lực cũng như máy móc thi công. Tự tin là một trong những đơn vị phá dỡ nhà cao tầng chuyên nghiệp hàng đầu tại tphcm.

Chúng tôi nắm bắt quy trình làm việc nhanh chóng, thi công hiệu quả, chi phí thấp. Thậm chí đối với nhiều công trình nhà cao tầng AZ còn nhận thu mua lại xác công trình. Tiết tối đa chi phí cho chủ đầu tư.

Nguồn : Phá dỡ công trình

call-now