Phá dỡ công trình xây dựng trái phép

0
314
Phá dỡ công trình trái phép
Phá dỡ công trình trái phép

Một vài năm trở lại đây chúng ta có thể thấy đang có rất nhiều dự án xây dựng trái phép tràn lan trên khắp cả nước đặc biệt là các khu du lịch lớn của chúng ta. Báo chí, cộng đồng mạng đưa tin, và rất bức xúc với tình trạng này. Hiện nay các cơ quan có thẩm quyền đang từng bước rà soát và cưỡng chế nhằm hạn chế tối đa những công trình vi phạm. Đa số sẽ bị tháo dỡ toàn bộ hoặc một phần, việc tháo dỡ công trình xây dựng trái phép cần được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp uy tín, tránh những tình huống đáng tiếc không mong muốn xảy ra như chậm tiến độ và an toàn.

Tình trạng xây dựng trái phép hiện nay

Mỗi năm có hàng trăm thậm chí hàng ngàn công trình xây dựng lớn nhỏ trái phép mọc lên. Chỉ một số ít trong đó bị phát hiện và cưỡng chế. Thiết nghĩ cần sự can thiệp, giám sát mạnh mẽ hơn từ các đơn vị chủ quản.

Xây dựng trái phép
Xây dựng trái phép

Một số công trình xây dựng trái phép tiêu biểu và gây nhức nhối xã hội trong năm 2020. Có thể kể đến như : Nhà hàng xây trái phép tại đèo Mã Phì Lèng, Tầng 19 tòa nhà Lê Trực, và gần đây nhất là dự án biệt thự chui tại Long Sơn Vũng Tàu.

=> Gia pha do cong trinh tphcm

Đáng lo ngại hơn khi những công trình này là những công trình lớn, dự án lớn tại những địa bàn mà ở đó cơ quan chức năng luôn hiện diện, nhưng vẫn để tình trạng này xảy ra.

Đối với vấn nạn này cần sự chung tay của người dân và địa phương, nhằm hạn chế nhất tình trạng xây dựng trái phép.

Đơn vị tháo dỡ chuyên nghiệp

Để việc cưỡng chế tháo dỡ công trình xây dựng trái phép diễn ra thuận lợi. Đơn vị hoặc cơ quan có thẩm quyền nên tìm những đơn vị có chuyên môn và năng lực thi công tốt.

AZ là đơn vị phá dỡ hàng đầu tại tphcm, năng lực thi công tốt với phương tiện đầy đủ đồng thời nhân lực giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ, tháo dỡ công trình. Nhận thi công các công trình khó nhất.

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ

call-now