Cảnh báo lừa đảo dịch vụ phá dỡ công trình tại tphcm

0
123
Lừa đảo phá dỡ tại tphcm
Lừa đảo phá dỡ tại tphcm

Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh đã đang và sẽ khởi công phá dỡ nhiều công trình trọng điểm, công trình lớn tiêu biểu là các dự án cải tạo, xây mới lại các chung cư đã xuống cấp. Ngoài ra còn rất nhiều hạng mục khác đang được chú ý và đề xuất tháo dỡ khẩn cấp. Lợi dụng điều này không ít kẻ gian đã có những mánh khóe nhằm lừa đảo chục lợi cá nhân. Các đơn vị phá dỡ nếu không tỉnh táo rất dễ dẫn đến việc tiền mất tật mang.

Chiêu lừa phổ biến mà các đơn vị phá dỡ tại tphcm thường mắc phải

Các đối tượng thường giả danh là nhân viên của một chủ đầu tư, chủ sử hữu công trình cần phá dỡ, thông thường là các công trình lớn có khối lượng rất lớn cần phá dỡ. Chúng sẽ chủ động liên lạc với các đơn vị phá dỡ trình bày, giới thiệu về dự án.

Chúng sẽ vòng vo vấn đề thủ tục, giấy tờ hoặc hồ sơ năng lực..v.v. Chốt lại một câu là nếu muốn tham gia dự án cần phải cọc hoặc thế chân trước một số tiền lớn. Lúc này bạn cần thật tỉnh táo, đừng vội vàng chuyển khoản hoặc cọc tiền sớm. Phải tìm hiểu rõ xem công trình có thực tế không, người làm việc với mình có nằm trong ban điều hành dự án hoặc là nhân viên của chủ đầu tư hay không. Nếu có thì cũng rất hiếm trường hợp yêu cầu cọc tiền, gặp những trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên cắt đứt liên lạc tránh phiền phức.

=> Báo giá phá dỡ công trình tại tphcm

Loại hình lừa đảo này không chỉ diễn ra tại tphcm mà còn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vì thế chúng ta cần hết sức cảnh giác để tránh tiền mất tật mang.

Làm sao tránh hoặc hạn chế các trường hợp lừa đảo nêu trên?

Trước tiên chúng ta cần nâng cao tinh thần cảnh giác cao độ. Cẩn trọng trong khi làm việc với những người tự xưng là người môi giới, những công trình phá dỡ đột xuất hoặc ảo. Thăm dò, tìm hiểu kỹ về công trình được giới thiệu. Riêng trường hợp cọc, thế chân và xuống tiền trước là không làm việc.

Chia sẻ những thông tin, kiến thức nắm bắt cho các đơn vị khác cùng chung tay xây dựng một cộng đồng phá dỡ lành mạnh, phát triển.

Nguồn : Phá dỡ công trình uy tín tphcm

call-now