Tìm hiểu máy đục bê tông chuyên dụng

0
2198
Máy bắn bê tông
Máy bắn bê tông

Chúng ta biết rằng việc đục phá bê tông đòi hỏi người dùng cần có hiểu biết và kinh nghiệm. Là một trong những máy móc hiện đại và phổ biến sử dụng nhiều trong phá dỡ công trình. Chúng ta sẽ tìm hiểu một số máy đục phá bê tông tại tphcm chuyên dụng trong bài viết dưới đây.

Những loại máy đục bê tông thường dùng

Sau đây là chia sẻ một số máy bắn bê tông tại tphcm mà chúng tôi thường sử dụng :

  • Máy bắn bê tông thủy lực : Tên quốc tế là Rock Splitter, được sản xuất tại Đức năm 1988. Có 2 bộ phận chính là trạm nguồn thủy lực và mũi khoan, trạm nguồn cung cấp dầu cao áp dẫn động cho Xilanh sản sinh lực đẩy cực lớn, lực này sau khi được cơ cấu puli khuếch đại có thể làm cho vật bị tách ra theo đúng phương đã xác định trước.

Ưu điểm : Hiệu suất cao, độ rung lắc thấp không gây ảnh hưởng tới diện tích xung quanh. Trọng lượng nhẹ, an toàn cho người sử dụng

Nhược điểm : Chi phí cao, khó thay lắp bảo trì

  • Máy bắn bê tông điện cơ : làm bằng chất liệu cao cấp nên chịu lực tốt, chống mài mòn, biến dạng khi bị tác động lực mạnh hay va đập trong suốt quá trình sử dụng. Máy còn được trang bị khả năng chống rỉ sét dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt, chất lượng vượt trội.

Ưu Điểm : Đây là loại máy được sử dụng phổ biến trong phá dỡ công trình, bởi tính linh động, chi phí vừa phải. Khoan đục được những khối bê tông dày, có kích thước lớn.

Nhược điểm : Trọng lượng lớn, tính an toàn thấp, độ bền tùy thuộc vào người sử dụng.

Dịch vụ đục phá bê tông uy tín

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đục phá bê tông tại tphcm, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín. Được khách hàng đánh giá cao với chi phí hợp lý.

Máy móc trang bị hiện đại, nhân lực tâm huyết, tận tụy.

Có nhu cầu phá dỡ, đục phá bê tông liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng : 0933.986.313 gặp A.Thế.

Nguồn : Phá dỡ công trình 

call-now