Vai trò của búa và kìm bóp thủy lực trong phá dỡ công trình

0
126
Búa thủy lực trong phá dỡ
Búa thủy lực trong phá dỡ

Búa thủy lực và kìm bóp thủy lực là 2 dụng cụ rất cần thiết và được sử dụng rất nhiều trong phá dỡ công trình hiện nay. Chúng có vai trò không thể thay thế, vậy vai trò của búa và kìm bóp thủy lực trong phá dỡ công trình là gì? Đối tượng áp dụng, công năng của từng loại ra sao? Hãy cùng AZ tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này.

Búa thủy lực dùng làm gì trong phá dỡ?

Búa thủy lực là công cụ thường được sử dụng để đập phá vật liệu cứng như đá, bê tông cốt thép nhanh, hiệu quả và an toàn. Giúp tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí so với các phương án thi công truyền thống khác.

Búa được gắn lên các loại máy cuốc có kích cỡ khác nhau sao cho phù hợp, trong phá dỡ chúng thường được sử dụng để phá các công trình như cầu cống, nhà cao tầng ( phá dầm cột, đà móng). Chúng thường được dùng xuyên suốt quá trình thi công phá dỡ.

Trên thị trường có nhiều loại búa khác nhau, giá thành tương đối cao tuy nhiên với những gì mà nó mang lại là quá nhiều so với mức giá hiện nay.

=> Giá dịch vụ phá dỡ công trình, giá phá dỡ công trình tại tphcm 

Tác dụng của kìm bóp thủy lực trong phá dỡ công trình

Kìm thủy lực là một trong những dụng cụ hữu hiệu trong quá trình thi công. Chúng được lắp vào các loại máy cỡ lớn để bóp nát, phá vỡ kết cấu bê tông cốt thép như đà, cột và sàn bê tông.

Kìm bóp bê tông thủy lực
Kìm bóp bê tông thủy lực

Chúng thường được sử dụng ở giai đoạn sau, khi công trình đã được hạ tới tầm với của kìm. Năng suất công việc rất lớn. Tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tiến độ.

Ngoài ra còn nhiều loại máy móc, phương tiện mà chúng tôi sẽ chia sẻ ở những bài khác. Tất cả được kết hợp một cách hiệu quả giải quyết nhanh chóng, hiệu quả công việc phá dỡ.

Nguồn : Phá dỡ công trình uy tín tphcm 

call-now