Tâm sự thợ đục phá bê tông

0
1485
Dịch vụ đục phá bê tông
Dịch vụ đục phá bê tông

Đục phá bê tông tphcm, hay tại bất kỳ địa bàn nào cũng vậy. Đã là người làm nghề đục phá là phải chấp nhận vất vả, mồ hôi và nước mắt. Không những thế đôi khi còn nhận được những cái nhìn không thân thiện từ mọi người. Nhưng “nghề nào cũng là nghề miễn là làm ăn lương thiện, kiếm tiền nuôi gia đình và bản thân mà không vi phạm pháp luật là được” đó là những tâm sự của thợ đục phá bê tông nhiều năm nay tại tphcm.

Tâm sự chuyện nghề đục phá bê tông

Sau đây là một vài chia sẻ của những thợi đục phá bê tông tại tphcm thuộc dạng kỳ cựu mà chúng tôi được tận mắt chứng kiến và lắng nghe.

  • Anh Vinh ngụ tại Gò Vấp tâm sự : Tôi vào Sài Gòn cũng gần 20 năm nay và đã gắn bó với nghề này được 18 năm rồi. Ban đầu dân tỉnh lẻ chúng tôi vào đây có biết làm gì đâu, người thì đi bán bánh giò người thì đấm bóp người lại đi nhặt ve chai. Tằn tiện chi tiêu để có tiền gửi về quê nuôi con cái ăn học và cha mẹ già. Một lần được một người bạn nhờ đi phụ hót xà bần tại Quận 3, nhìn anh ta làm tôi thấy hứng thú và bắt đầu bén duyên với nghề. Nghề tuy cực nhưng thu nhập cũng khá, làm dần cũng thấy quen và yêu nghề hơn.

=> Bảng giá đục phá bê tông tại tphcm, giá dịch vụ đục phá bê tông

  • Anh Quang cũng chia sẻ : Nghề đục phá bê tông này bạc lắm, làm thì thu nhập cũng có đó nhưng mà nhiều người họ khinh. Đặc biệt là rất nguy hiểm nếu làm không để ý, cẩn trọng là dễ xảy ra tai nạn lắm. Tôi cũng ráng theo nghề mấy năm, tới khi con cái học hành xong cũng về nhà chồng rau nuôi cá”. Anh cười !

=> Phía trên là một vài chia sẻ ngắn gọn về nghề đục phá bê tông, tuy nhiên chỉ nhiêu đó thôi chúng ta cũng có thể thấy được sự khó khăn, vất vả của nghề này.

Liên hệ dịch vụ đục phá bê tông tại tphcm

Quý khách hàng đang có nhu cầu đục phá bê tông tại tphcm và các tỉnh thành phía nam. Cần tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín với đầy đủ máy móc, thiết bị thì phadocongtrinhaz sẽ là lựa chọn tốt nhất. Giá dịch vụ cạnh tranh và tiết kiệm nhất.

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ 

call-now