Phá dỡ công trình những ngày giãn cách xã hội

0
154
Phá dỡ công trình ngày cách ly
Phá dỡ công trình ngày cách ly

Đợ bùng phát dịch covid lần thứ tư tại Việt Nam đã cho thấy sự ảnh hưởng khủng khiếp của dịch bệnh khi mang theo nhiều biến chủng mới dễ lây nhiễm và khó phát hiện như hiện nay. Kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng bắt đầu suy giảm do đứt gãy nguồn cung ứng. Dịch bệnh đã len lỏi tới các nhà máy, khu công nghiệp lớn trên cả nước. Tiêu biểu là tại Hải Dương, Bắc Giang và hiện nay là Tphcm.

Với chính sách ban đầu việc khoanh vùng dập dịch, và khai báo y tế đã không mang lại nhiều hiệu quả do dịch diễn biến quá phức tạp. TPHCM từ 0 giờ ngày 9/7 đã ra chỉ thỉ cách ly xã hội theo chỉ thị 16 của chính phủ. Dáng một đòn mạnh mẽ vào tất cả ngành nghề trong đó có dịch vụ phá dỡ công trình.

Tất cả đã thấm đòn dịch bệnh

Kể từ lần đầu xuất hiện tại VN, dịch covid đã bùng phát tái đi tái lại nhiều lần cho tới nay. Đã hơn 1.5 năm dịch bệnh hoành hành, mọi người đã ý thức hơn so với trước khi biết được sự nguy hiểm của Sars Cov-2.

Với chừng đó thời gian tồn tại nó đã giết chết hàng triệu người trên thế giới. Và hàng triệu triệu doanh nghiệp cũng đã không thể cầm cự được, phá sản. Công nhân viên thất nghiệp ngày càng nhiều.

Các chính sách phương án tiêm chủng được triển khai mạnh mẽ, nhanh chóng nhưng như vậy là chưa đủ. Việc hỗ trợ từ chính phủ là rất đáng khích lệ, tuy nhiên tất cả gần như sắp gục ngã.

Phá dỡ công trình tại tphcm hiện nay gần như cũng tạm ngưng theo chỉ thị 16. Nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh. Mặc dù chịu ảnh hưởng rất nhiều tuy nhiên chúng tôi vẫn cố gắng hợp tác cùng thành phố và cả nước chống dịch.

Mong rằng dịch bệnh sớm được kiểm soát, đời sống người dân sớm ổn định và phát triển trở lại. CỐ LÊN VIỆT NAM !!!

Dịch vụ phá dỡ cần làm gì trong những ngày giãn cách?

Trước tiên hãy cùng đồng lòng thực hiện tốt các phương án phòng chống dịch bệnh. Đồng thời thực hiện tốt việc giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

Đối với phá dỡ công trình AZ, đơn vị tạm ngưng các hoạt động không cần thiết, hỗ trợ công nhân viên trong những ngày khó khăn này. Đồng thời trao dồi, nâng cao và tìm hiểu các phương án phá dỡ mới hiệu quả và tiết kiệm nhất. Nhằm mang tới dịch vụ tốt với chi phí thấp nhất sẵn sàng phục vụ khách hàng sau dịch bệnh.

Nguồn : Phá dỡ công trình chuyên nghiệp 

call-now