Tháo dỡ văn phòng tưởng đơn giản nhưng lại phức tạp

0
564
Tháo dỡ văn phòng tphcm
Tháo dỡ văn phòng tphcm

Dịch vụ tháo dỡ văn phòng tại tphcm đang nở rộ bởi nhu cầu của khách hàng trong năm nay ngày một tăng do ảnh hưởng của dịch bệnh và kinh tế. Dẫn đến nhiều công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ đuối sức, thậm chí là phá sản. Sau khi thuê mặt bằng từ các chủ tòa nhà trong tp, một số đơn vị cần chuyển đổi mở rộng văn phòng hơn hoặc đóng cửa và hoàn trả mặt bằng cho BQL tòa nhà. Đòi hỏi phải có một đơn vị tháo dỡ uy tín, chuyên nghiệp thực hiện công việc này.

Tháo dỡ văn phòng tại tphcm không hề đơn giản

Hiện nay các văn phòng thường tháo dỡ những hạng mục sau :

  • Bàn ghế sử dụng trong vp
  • Máy tính làm việc
  • Các thiết bị điện, đường dây điện
  • Kính cường lực
  • Thảm sàn, thảm vinyl, thảm gỗ..v.v
  • Trần và tường thạch cao
  • Vách gỗ cnc  và những chi tiết khác của công ty thuê văn phòng.

Việc tháo dỡ văn phòng tại tphcm tưởng chừng đơn giản nhưng không phải.

Đơn vị tháo dỡ làm sao phải đảm bảo rằng các vật dụng mà bên thuê tái sử dụng cần nguyên vẹn, các yêu cầu cần được xử lý, tháo dỡ một cách trơn tru hiệu quả.

=> Giá phá dỡ công trình, bảng giá dịch vụ tháo dỡ 

Đặc biệt hơn cần tuân thủ những quy định khắt khe từ phía tòa nhà khi tháo dỡ như việc che chắn, không gây tiếng ồn, tập kết đúng quy định, thi công và vận chuyển đúng giờ theo quy định. Đảm bảo an toàn lao động và các hạng mục thuộc quyền quản lý của tòa nhà. Nhiều đơn vị thiếu chuyên nghiệp có thể bị phạt, ngưng thi công ảnh hưởng rất nhiều tới tiến độ và uy tín.

Công ty tháo dỡ văn phòng uy tín tphcm

Phá dỡ công trình az là công ty được cấp phép của sở xây dựng, với nhiều năm kinh nghiệm trong tháo dỡ văn phòng, phá dỡ công trình tại sài gòn. Đã tháo dỡ rất nhiều vp tại các tòa nhà lớn như : VinCom TPHCM, Biteco, TNR, Eon mall Bình dương ..v.v

Quý khách hàng có nhu cầu tháo dỡ văn phòng tại hcm có thể liên hệ với chúng tôi theo sdt : 0933986313 hoặc trao đổi trực tiếp qua zalo sdt trên.

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ 

call-now