Dịch vụ phá dỡ công trình giá rẻ tại quận 7

0
2176
Phá dỡ công trình tại quận 7
Phá dỡ công trình tại quận 7

Sơ lược về Quận 7 Sài Gòn:

Quận 7 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Có vị trí chiến lược trong giao thông đường thủy và đường bộ của thành phố. Đồng thời là cầu nối kinh tế giữa các tỉnh miền tây với Tphcm.

Chính vì lẽ đó mà Q7 trở thành một địa điểm giao thương và du lịch hàng đầu. Tình hình kinh tế sầm uất, các nhà cao tầng, chung cư sang trọng được xây dựng ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng yêu cầu về giải phóng mặt bằng, phá dỡ công trình tại Quận 7 của chúng tôi trong những năm qua đã trở nên quen thuộc với các nhà thầu lớn tại đây.

Dịch vụ phá dỡ công trình tại quận 7

Cũng như các quận huyện tại Sài Gòn dịch vụ phá dỡ công trình tại Quận 7 của chúng tôi gồm có:

  • Phá dỡ nhà cũ quận 7 ( nhà mặt phố, liền kề )
  • Chung cư
  • Nhà cao tầng
  • Xưởng
  • Bệnh viện, trường học ..v.v
  • Đào móng hạ nền
  • Khoan cắt, đục bê tông giá rẻ

Được thành lập từ những cá nhân đầu tiên, khi nghề phá dỡ chỉ dùng phương tiện thô sơ như búa tay. Cho đến nay đơn vị chúng tôi đã có gần hai thập kỷ trong nghề.

Phá dỡ công trình tại quận 7
Phá dỡ công trình tại quận 7

Phương pháp phá dỡ công trình quận 7 được áp dụng linh hoạt tùy vào từng công trình với những độ khó dễ khác nhau. Có thể kết hợp giữa thủ công và máy móc hỗ trợ hoặc 100% phương tiện máy móc thi công.

Bằng các thiết bị phá tháo tiên tiến nhất, dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Giá dịch vụ phá dỡ công trình quận 7

Giá phá dỡ công trình tại quận 7 của chúng tôi sẽ được chia sẻ ngay bên dưới.

=> Giá phá dỡ công trình quận 7 Tphcm, bảng giá phá dỡ công trình

Thứ nhất điều chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng đó chính là giá cả phá dỡ, sửa chữa hay đào móng với mỗi công trình sẽ có 1 mức giá khác nhau.

Cam kết chi phí thấp hơn thị trường 30%, ngoài ra với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm công tác thi công sẽ trở nên nhanh chóng, an toàn đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh môi trường cũng như tiến độ phá dỡ một cách hiệu quả nhất.

Thứ 2 chúng tôi cam kết giá phá dỡ quận 7 của chúng tôi là ưu đãi nhất, cạnh tranh và rẻ nhất.

Hotline dịch vụ phá dỡ tại Q7 : 0933.986.313

Nguồn : Phá dỡ công trình uy tín

call-now