Tìm hiểu một số máy móc trong phá dỡ công trình

0
3320
Đầu búa thủy lực
Đầu búa thủy lực

Như các bạn đã biết phá dỡ một công trình xây dựng không đơn giản, nó đòi hỏi hai yếu tố chính là con người và máy móc. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số máy móc thường được sử dụng trong phá dỡ công trình phổ biến hiện nay.

Đầu búa thủy lực

Đầu búa thủy lực
Đầu búa thủy lực

Là một trong trang bị hữu hiệu thường được gắn vào máy xúc, có tác dụng phá các khối bê tông cỡ lớn, phá bê tông ở những vị trí mà con người khó tiếp cận mang lại hiệu quả rất cao, có nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy vào mỗi công trình cụ thể mà chúng ta sẽ sử dụng búa có kích cỡ phù hợp. Tuy vậy chi phí khi phá dỡ công trình bằng búa thủy lực khá cao, vì thế khách hàng nên cân nhắc đến giá thành trước khi quyết định sử dụng . Ngoài ra còn có hàm cắt bê tông thủy lực, hàm bóp thủy lực..v..v

=> Tham khảo bảng giá Phá dỡ công trình của chúng tôi

Máy bắn bê tông

Máy bắn bê tông có 2 loại chính đó là máy bắn bê tông thủy lực và máy bắn bê tông hơi. Tùy vào điều kiện của từng đơn vị phá dỡ mà sử dụng loại máy bắn bê tông khác nhau. Đa số các công ty hiện tại sử dụng máy bắn bê tông hơi. Vì hiệu suất của chúng không chênh lệch nhiều, đối với máy bắn hơi sẽ tiết kiệm hơn và bền bỉ hơn so với máy thủy lực. Ngoài ra còn dễ dàng bảo trì.

Máy bắn bê tông
Máy bắn bê tông

Máy khoan rút lõi bê tông

Máy khoan rút lõi
Máy khoan rút lõi

Là một một loại máy khoan chuyên sử dụng trong khoan bê tông mà không làm biến dạng vật liệu khoan. Tùy vào yêu cầu của nhà thầu mà sử dụng những mũi khoan rút lõi có kích cỡ cho phù hợp. Loại máy này thường sử dụng trong những công trình xây dựng mới hoặc cần sửa chữa. Chi phí loại máy này rất đắt có thể lên tới vài chục triệu thậm chí trăm triệu để sở hữu 1 máy khoan ưng ý.

Một số máy móc thiết bị khác

Ở trên là những thiết bị thường được sử dụng trong phá dỡ công trình, ngoài ra còn rất nhiều máy móc thiết bị cần thiết khác nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc hoàn thành một cách nhanh chóng theo yêu cầu như : Máy xúc xà bần, xe chung chuyển, búa tạ, kìm cắt sắt..v..v.

Nguồn : Phá dỡ công trình AZ

call-now