Tháo dỡ công trình cũ nhà cũ tại quận 5

0
1595
Phá dỡ công trình quận 5
Phá dỡ công trình quận 5

Bài viết này là một bài tin tức về công tác phá dỡ công trình tại quận 5 của chúng tôi. Tháo dỡ căn nhà cấp 4 rộng 100m2 trong hẻm nhỏ 5m. Sau đây chúng tôi xin tóm tắt công tác tháo dỡ căn nhà này, vì là nhà cấp 4 nên chúng tôi chỉ mô tả sơ qua các hạng mục cần phá dỡ và quá trình tóm tắt ngay sau đây.

Tổng thể diện tích và hạng mục cần tháo dỡ

Đây là căn nhà đã được xây dựng cách đây khoảng hơn 20 năm, ban dầy cột kèo bằng gỗ và lợp mái ngói, về sau do xuống cấp phần mái đã được thay thế toàn bộ bằng lớp tôn dày chất lượng. Gỗ tốt nên qua thời gian gần như không bị ảnh hưởng nhiều.

Phá dỡ công trình quận 5
Phá dỡ công trình quận 5
Thu mua xác công trình
Thu mua xác công trình

Nhà có 3 phòng ngủ, một gian giữa khá rộng và 1 nhà bếp, khu vực phòng vệ sinh tất cả được bao bọc bởi tường 10 và lát gạch men ( thay thế gạch lát truyền thống). Phía trước gia chủ xây thêm thêm 1 tiệm để bán tạp hóa rộng 20m2. Yêu cầu của gia chủ đối với đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình tại quận 5 là tháo dỡ tất cả chỉ để lại và không hạ nền.

Quá trình tháo dỡ nhà tại quận 5

Sau khi chúng tôi khảo sát, 2 bên đồng ý với giá cả và chi phí theo thỏa thuận. Đơn vị tiến hành thu xếp nhân lực và máy móc để tháo dỡ.

Thới gian dự tính tháo dỡ là 3 ngày, với khoảng 4 nhân công và máy móc như máy bắn bê tông, búa, xẻng, kìm cắt tôn ..v.v

=> Giá phá dỡ công trình tại quận 5, bảng giá phá dỡ công trình

Xe tải 3 khối đã chờ xẵn để vận chuyển xà bần, với 1 căn nhà cấp 4 việc tháo dỡ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn tháo những căn nhà cao tầng, liền kề hay mặt phố.

Đầu tiên là sử lý phần mái, sau đó tới tường và công tác vận chuyển xà bần. Mọi việc diễn ra nhanh chóng, an toàn và chi phí tiết kiệm, bàn giao mặt bằng đúng như dự kiến. Gia chủ rất hài lòng với phong cách làm việc của chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ phá dỡ công trình tại quận 5 Gọi ngay : 0933.986.313 để được phục vụ !

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ công trình

call-now