Sủi nền biệt thự tại quận 10

0
1221
Sủi nền biệt thự
Sủi nền biệt thự

Vừa qua chúng tôi vừa thi công sủi nền nhàđục phá bê tông và đập phá tường tại một căn biệt thự thuộc khu vực quận 10. Khách hàng có một căn biệt thự nằm trên đường Sư Vạn Hạnh với 1 trệt, 1 lửng và 2 lầu yêu cầu sủi gạch lát nền và đập phá một số bức tường nhằm cải tạo và sửa sang lại khang trang hơn sau một thời gian dài định cư ở nước ngoài về nước.

Khách hàng tìm kiếm đơn vị phá dỡ công trình của chúng tôi bằng cách nào

Sủi nền

Anh Cường đã sang Canada định cư cùng gia đình được 5 năm vừa hôi hương dịp tết nguyên đán vừa rồi. Ngày trước khi đi anh có mua một căn biệt thự tại quận 10, dự tính sau khi cuộc sống gia đình bên canada ổn định anh sẽ trở về VN vì anh có một công ty lớn tại VN cần phải điều hành.

Ngay sau khi trở về anh đã có ý định sửa chữa lại toàn bộ ngôi nhà, bao gồm việc thay đổi kiến trúc, gạch lát nền, sơn mới ..v.v. Chính vì thế anh cần tìm một đơn vị phá dỡ công trình uy tín tại tphcm hỗ trợ. Sau nhiều năm xa về lại bạn bè anh toàn là giới thượng lưu nên việc ai đó hỗ trợ hoặc quen biết đơn vị phá dỡ gần như là không có. Anh liền nghĩ tới việc tìm kiếm trên mạng internet.

=> Giá phá dỡ công trình, bảng giá phá dỡ công trình tại tphcm

Anh nói : ” Lúc đầu tôi cũng phân vân, vì hiện nay các dịch vụ trên internet rất đại trà, lượng thì có nhưng chất lại không nhiều. Nhưng quyết định của tôi khi lựa chọn phadocongtrinhaz là hoàn toàn đúng đắn. Bởi công ty làm việc chuyên nghiệp và uy tín, nếu không cẩn trọng mà chọn nhầm đơn vị tháo dỡ, đục phá bê tông kém chất lượng thì chắc chắn sẽ tiền mất tật mang “.

Dịch vụ sủi nền nhà tphcm

Yêu cầu sủi nền nhà và đập phá tường

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi cử ngay nhân viên tới khảo sát nhằm nắm bắt các hạng mục cần thi công bao gồm :

  • Sủi nền nhà biệt thự toàn bộ
  • Bóc gạch men nhà vệ sinh
  • Đập phá tường thiết kế lại, mở rộng diện tích các phòng, ban công
  • Đục bê tông các hộp Gen, để đi lại hệ thống nước
  • Nâng sàn, hạ sàn
  • Vận chuyển sạch sẽ xà bần sau đập phá tháo dỡ

=> Khách hàng yêu cầu xử lý công việc trong vòng 6 ngày trên tổng diện tích gần 300m2.

Nắm bắt được các vấn đề trên chúng tôi nhanh chóng thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và tiến hành tập kết các phương tiện, máy móc cần thiết trước thi công một ngày. Dự trù số lượng nhân công, sắp xếp công việc và tiến hành thi công.

Bao che toàn bộ công trình thi công, chuẩn bị điện nước đầy đủ tránh tiếng ồn và bụi bẩn thoát ra ngoài, gây ảnh hưởng các hộ xung quanh.

Không đi chi tiết cụ thể, chúng tôi chỉ mất 3 ngày để hoàn thành công việc được giao, không tăng ca. Chỉ riêng khâu vận chuyển xà bần phải thực hiện vào ban đêm để đẩy nhanh tiến độ sớm hoàn trả mặt bằng cho khách hàng.

Vận chuyển xà bần

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tháo dỡ công trình, sủi nền nhà hay đục phá bê tông, đập tường tại tphcm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo sdt 0933986313.

Nguồn : Pha do cong trinh tphcm