Phá dỡ công trình uy tín tại quận 6

0
1338
Phá dỡ công trình tại quận 6
Phá dỡ công trình tại quận 6

Một khách hàng tại quận 6 có gửi yêu cầu cho chúng tôi, y/c phá dỡ công trình liền kề được nhà các cơ quan nhà nước thông qua. Vậy tại sao vị khách này lại y/c phá dỡ bức tường của nhà bên cạnh? Và tại sao lại được cơ quan chức năng thông qua. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trường hợp phá dỡ công trình tại quận 6 này.

Quy định về phá dỡ công trình liền kề của nhà nước

Điều 272 Bộ luật Dân sự quy định: Trong trường hợp cây cối, công trình xây dựng có nguy cơ sập đổ xuống bất động sản liền kề hoặc nơi sinh hoạt công cộng, thì chủ sở hữu phải chặt cây, sửa chữa hoặc phá dỡ công trình xây dựng đó.

Dịch vụ phá dỡ công trình tại quận 6
Dịch vụ phá dỡ công trình tại quận 6

Như vậy không chỉ tường mà nếu hộ bên cạnh có nguy cơ sụp đổ chúng ta có quyền yêu cầu họ tháo dỡ để tránh gây nguy hiểm cho bản thân và chính họ. Trong trường hợp hộ này không chịu tháo phá, chúng ta sẽ khiếu nại lên cơ quan chức năng để họ khảo sát, đánh giá. Nếu hiện trạng gây nguy hiểm như báo cáo, họ sẽ tiến hành vận động cưỡng chế, phá dỡ công trình tại quận 6 nêu trên.

=> Giá phá dỡ công trình tại quận 6, bảng giá phá dỡ công trình mới nhất

DV phá dỡ công trình giá rẻ quận 6

Như yêu cầu trên phá dỡ công trình tại quận 6 của chúng tôi không chỉ nhận tháo dỡ tường mà còn nhận những hạng mục như sau :

  • Phá dỡ nhà cũ quận 6
  • Xí nghiệp cũ cần giải phóng mặt bằng
  • Văn phòng công ty cần sang sửa, thiết kế lại
  • Thu mua xác nhà
  • Đào móng, đóng cừ và thu mua phế liệu v..v.

Chủ đầu tư, quý khách hàng khi có nhu cầu và cần một đơn vị phá dỡ thật sự chuyên nghiệp, có năng lực và kinh nghiệm thi công các công trình như nhà cao tầng thuộc sở hữu của các cơ quan nhà nước. Liên  hệ với công ty phá dỡ AZ để được phục vụ nhanh chóng hiệu quả, bởi chúng tôi nắm rõ quy trình cũng như công tác và thủ tục cần thiết.

Nguồn : Dich vu pha do cong trinh 

call-now