Phá dỡ công trình tại quận 1

0
1563
Phá dỡ công trình tại Quận 1
Phá dỡ công trình tại Quận 1

Quận 1 tphcm là trung tâm kinh tế, văn hóa của thành phố ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như du khách nước ngoài, kinh tế không ngừng phát triển. Đời sống người dân ngày càng nâng cao nhu cầu phá dỡ tại quận 1 cũng nhiều hơn. Nhưng quý khách hàng nên cân nhắc tìm cho mình một đơn vị phá dỡ uy tín và chuyên nghiệp, có năng lực tốt nhất để thi công tránh các trường hợp không như ý về vấn đề an toàn và tiến độ.

Đơn vị phá dỡ công trình AZ của chúng tôi nhận phá dỡ công trình tại Tphcm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng máy móc tiên tiến. Quý khách có nhu cầu phá dỡ công trình tại quận 1 hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ.

Dịch vụ phá dỡ công trình tại Quận 1

Chúng tôi nhận phá dỡ công trình tại quận 1 bao gồm các dịch vụ như : phá dỡ nhà cũ, nhà cấp 4, chung cư cũ, nhà ở tập thể, bệnh viện, trường học, nhà xưởng và tất cả các công trình xây dựng khác.

Phá dỡ công trình Q1
Phá dỡ công trình Q1

Quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên trên hết, đảm bảo tiến độ, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

=> Bảng giá phá dỡ công trình tại Tphcm

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Một số máy móc sử dụng trong phá dỡ như: Máy xúc, máy kẹp bê tông, búa thủy lực, máy bắn bê tông, máy khoan rút lõi, xe tải, máy cắt ..v.v.

=> Liên hệ Hotline : 0933.986.313 để được tư vấn miễn phí !

Đục phá bê tông
Đục phá bê tông

Quy trình làm việc

Dưới đây là quy trình làm việc phá dỡ công trình tại quận 1 của chúng tôi :

  • Khảo sát công trình
  • Báo giá tới khách hàng
  • Tiến hành phá dỡ công trình
  • Vệ sinh, thu gom phế liệu
  • Bàn giao mặt bằng

Phương châm hoạt động

Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm : AN TOÀN – UY TÍN – NHANH CHÓNG

Vấn đề An Toàn luôn được coi trọng trong phá dỡ, đảm bảo an toàn cho con người và các công trình lân cận. Tiến độ thi công phá dỡ được đặt lên hàng đầu đồng thời giá cả hợp lý và tiết kiệm nhất khi làm việc với chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu phá công trình tại quận 1 hãy gọi ngay chúng tôi !

Nguồn : Phá dỡ công trình AZ

call-now