Phá dỡ công trình bằng máy xúc gắn búa thủy lực

0
2748
Phá dỡ bằng máy xúc
Phá dỡ bằng máy xúc

Từ lâu máy xúc ( máy cẩu, cobe ) đã được áp dụng rộng dãi trong xây dựng để đào móng, hố ga, hỗ trợ xúc, cẩu vật nặng mà người thường không thể thực hiện được. Nói chung máy xúc là thiết bị cơ giới không thể thiếu và thay thế khi tiến hành xây dựng 1 công trình bất kỳ. Phá dỡ công trình bằng máy xúc đã được áp dụng từ lâu và mang lại hiệu quả rất cao, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu công dụng, vận hành của máy xúc gắn búa thủy lực trong phá dỡ.

Sử dụng máy xúc gắn búa thủy lực trong phá dỡ

Việc áp dụng máy xúc có gắn búa thủy lực trong phá dỡ công trình từ khi nào thì rất khó có câu trả lời chính xác. Việc áp dụng này xuất phát từ các nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển sau đó một khoảng thời gian mới được áp dụng tại Việt Nam.

 Phá dỡ công trình bằng máy xúc thường được áp dụng trong những trường hợp sau :

  • Công trình có độ cao từ 2 tầng trở lên như cao ốc, nhà cao tầng, chung cư, trường học ..v.v
  • Công trình có diện tích và khối lượng lớn, có thể di chuyển máy vào được
  • Những công trình đòi hỏi tiến độ nhanh chóng, hiệu quả

=> Giá dịch vụ phá dỡ công trình tại tphcm

Ưu nhược điểm khi xử dụng máy xúc gắn búa thủy lực

  • Ưu Điểm : khi dùng thiết bị cơ giới này trong phá dỡ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hiệu quả hơn. Giảm thiểu chi phí về nhân công cũng như đảm bảo an toàn hơn.
  • Nhược Điểm : Chi phí khá cao, chỉ có thể áp dụng đối với những công trình có thể di chuyển dễ dàng ( mặt bằng rộng rãi ), không liền kề bất kỳ 1 công trình xây dựng nào khác. Gây ồn ào, rung lắc mạnh.

=> Liên hệ đơn vị chúng tôi để thuê, phục vụ phá dỡ công trình bằng máy xúc : 0933.986.313

Nguồn : Dich vu pha do cong trinh

call-now