Phá dỡ công trình như thế nào để đảm bảo an toàn ?

0
1476
Phá dỡ công trình
Phá dỡ công trình

Để xây dựng một công trình xây dựng mới hoặc giải tỏa mặt bằng xây dựng trái phép thì điều quan trọng đầu tiên đó là phá dỡ công trình cũ. Nhưng công việc phá dỡ không phải đơn giản, khi phá dỡ làm thế nào để đảm bảo an toàn khi thi công phá dỡ ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Các bước thi công phá dỡ tuân theo một quy chuẩn chung đó là gì?

Trình tự phá dỡ công trình

Việc phá dỡ công trình đòi hỏi những người có kinh nghiệm với trang thiết bị đầy đủ. Trình tự cơ bản khi phá dỡ một công trình là :

  • Phá dỡ phần mái
  • Phá dỡ trần, thạc cao
  • Đập tường từ trên xuống
  • Phá dỡ nền
  • Thu gom phế liệu

Chính vì thế khi phá dỡ công trình phải khảo sát và nghiên cứu cấu trúc công trình. Nơi nào được gia cố bê tông, cốt thếp, bộ phận nào có thể tận dụng được và cần đến những máy móc gì để chuẩn bị. Như vậy việc phá dỡ mới diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

=> Bảng giá dịch vụ phá dỡ công trình

Nếu bạn có nhu cầu phá dỡ công trình tại Tphcm liên hệ ngay với chúng tôi !

Trang thiết bị để phá dỡ công trình

Trang thiết bị là yếu tố hàng đầu khi phá dỡ công trình tại Tphcm, khi tiến hành tháo dỡ một công trình thì công ty cần đảm bảo trang bị bảo hộ đầy đủ cho nhân viên như : Mũ, áo bảo hộ, ủng (bot), gang tay..v.v

Máy móc sử dụng trong phá dỡ là rất cần thiết từ những loại đơn giản đến hiện đại như : búa, kìm cắt sắt, xẻng..v.v cho đến máy bắn bê tông, búa thủy lực, xe tải, xe móc.

Việc phá dỡ cần tuân thủ nghiêm theo chỉ định của nhà thầu phá dỡ, nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng công việc tốt nhất.

Nguồn : Phá dỡ công trình AZ

call-now