Phá dỡ chợ cũ nhanh chóng hiệu quả

0
1425
Phá dỡ chợ cũ tại tphcm
Phá dỡ chợ cũ tại tphcm

Hiện tại trên địa bàn Tphcm vẫn tồn tại rất nhiều Chợ tạm, chợ cũ được xây dựng lắp đặt từ rất lâu. Tình trạng xuống cấp đồng thời nhu cầu mở rộng diện tích do lượng khách ngày một nhiều đòi hỏi các cấp ban quản lý chợ cần tháo dỡ chợ cũ để xây mới nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân.

Tháo dỡ chợ cũ tại Tphcm

Dịch vụ tháo dỡ chợ cũ tại tphcm của chúng tôi mang lại những gì tốt nhất hiệu quả nhất !
Phadocongtrinhaz – Có đội thi công chuyên nghiệp trong tháo phá các công trình  như nhà xưởng, xí nghiệp và Chợ cũ. Việc tháo dỡ luôn diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn sẽ khiến ban quản lý chợ hài lòng.

Một số công trình tháo dỡ mới đây nhất tại tphcm đó chính là tháo dỡ chợ bình tây. Do đã quá xuống cấp và trật trội đòi hỏi BQL cần cho tháo dỡ gấp !

Phá dỡ chợ cũ chuyên nghiệp
Phá dỡ chợ cũ chuyên nghiệp

=> Giá dịch vụ tháo dỡ công trình, bảng giá phá dỡ công trình mới nhất 

Cách thức làm việc

Dù là gấp rút đến đâu khi tháo dỡ 1 công trình lớn như Chợ thì những việc sau đây cần thông qua trước tiên :

  • Đơn vị QL chợ cần xin phép tháo dỡ chợ cũ tại tphcm từ cấp Quận. Được sự chấp thuận thì mới tiến hành liên hệ với công ty tháo phá.
  • Sau khi nhận được yêu cầu từ BQL chúng tôi sẽ cử người tới để khảo sát thực tế tình trạng Chợ
  • Chúng tôi lên kế hoạch, hoạch định phương pháp và chi phí báo đến BQL. Nếu thỏa thuận được thông qua sẽ tiến hành tháo dỡ

Hiện tại đa số chợ tại tphcm hoặc các tỉnh thành khác đều thuộc sự quản lý của nhà nước. Cho nên thông thường sẽ tổ chức đấu thầu để tìm ra đơn vị phù hợp thi công phá dỡ.  Phá dỡ az của chúng tôi nắm rõ các thủ tục và tự tin với năng lực phá dỡ của mình, vì thế hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu phá dỡ chợ cũ tại tphcm hoặc các tỉnh thành lân cận. Liên hệ 0933986313.

Nguồn : Dich vu pha do cong trinh

call-now