Máy móc sử dụng chính trong phá dỡ nhà cao tầng

0
791
Phá dỡ nhà cao tầng
Phá dỡ nhà cao tầng

Hiện nay trên lãnh thổ Việt Nam tồn tại rất nhiều chung cư, nhà cao tầng  xuống cấp và kém chất lượng. Đòi hỏi công tác tu bổ hoặc phá dỡ tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Ở nước ngoài công nghệ phát triển, nghề phá dỡ áp dụng những phương pháp hiện đại, tinh trong việc phá dỡ nhà cao tầng rất an toàn và hiệu quả. Nhưng đối với điều kiện xây dựng như VN chúng ta không thể nào áp dụng phương án phá dỡ bằng thuốc nổ hoặc Bi sắt khổng lồ, nếu có thì chỉ một số rất ít công trình đủ điều kiện áp dụng những phương pháp như vậy.

Việc phá dỡ nhà cao tầng của chúng ta hiện nay đa số sử dụng những máy móc và sức người kết hợp đảm bảo hiệu quả và tiến độ. Vậy những phương tiện máy móc nào thường sử dụng để phá dỡ nhà cao tầng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Máy móc chuyên dụng phá dỡ nhà cao tầng

Khi nó đến nhà cao tầng chúng ta sẽ hình dung ngay ra một công trình đồ sộ với rất nhiều tầng, có thể từ 5 cho tới vài chục tầng. Việc phá dỡ công trình cao tầng không thể chỉ sử dụng con người và các phương tiện thô sơ, mà cần phải áp dụng những phương tiện máy móc hiện đại.

=> Giá phá dỡ, báo giá dịch vụ phá dỡ công trình

Những phương tiện ấy bao gồm :

  • Máy bắn bê tông hơi
  • Cẩu tháp
  • Xe quốc
  • Kìm bóp thủy lực
  • Búa thủy lực
  • Xe ben cỡ lớn
  • Máy khoan,cắt bê tông

Trên đây là những máy móc chính sử dụng trong tháo dỡ nhà cao tầng, ngoài ra còn có các công cụ, móc móc hỗ trợ cần thiết khác đáp ứng đầy đủ yêu cầu tháo dỡ.

Liên hệ công ty tháo dỡ nhà cao tầng chuyên nghiệp

Hiện tại chúng tôi vẫn đang phục vụ địa bàn chính tại tphcm và các tỉnh thành phía nam. Khi quý khách hàng có nhu cầu phá dỡ nhà cao tầng tại tphcm có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng.

AZ là đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín với chi phí tiết kiệm nhất dành cho quý khách hàng. Phục vụ 24/7 bất kể ngày lễ.

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ công trình

call-now