Kinh nghiệm khi phá dỡ công trình cũ cần nắm

0
1114
Phá dỡ công trình
Phá dỡ công trình

Phá dỡ công trình như các bạn đã biết công việc này thực sự đòi hỏi sự cẩn thận và thật sự hiểu biết. Để xây dựng nên 1 công trình hay dự án mới cần trải qua nhiều công đoạn khó khăn khác nhau. Vậy kinh nghiệm phá dỡ công trình cũ cần nắm rõ cần nắm là những gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài chia sẻ này.

Các bước cần thực hiện khi phá dỡ công trình

Điều đầu tiên là phải xin được giấy phép phá dỡ từ cơ quan chức năng chịu trách nhiệm trong lĩnh vực này. Giấy phép này là cơ sở đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, đồng thời cũng là bằng chứng xác minh đơn vị thực hiện phá dỡ nhà có đủ năng lực và điều kiện theo quy định.

Khi phá dỡ công trình cũ cần chú ý tới kết cấu để đưa ra cách thức tháo phá thích hợp nhất, hiệu quả nhất.

Tiếp theo là che chắn công trình cẩn thận để tránh xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn.

Dù là phá dỡ nhà cấp 4 hay phá dỡ chung cư, nhà tập thể thì việc chuẩn bị các máy móc, trang thiết bị hỗ trợ là cần thiết. Những trang thiết bị chính cho công tác này thường gồm: Máy đục, máy xúc, búa, hàm bóp thủy lực, búa, kẹp phá dỡ…

=> Tham khảo : Giá phá dỡ công trình uy tín tại tphcm

Tiến hành bắt tay vào làm việc, làm với trách nhiệm và uy tín của công ty

Cuối cùng là xử lý những chất thải, rác thải, phế liệu trong giai đoạn thi công thải ra. Bàn giao mặt bằng theo yêu cầu tháo phá của chủ thầu hoặc gia chủ.

Áp dụng các giải pháp hiệu quả, an toàn

Khi tiến hành tháo phá thì kinh nghiệm phá dỡ công trình cũ đó chính là làm sao để đảm bảo an toàn nhất trong khi thi công.

Dọn dẹp tất cả các vật dụng không cần thiết hoặc có thể sử dụng lại để tránh gây thiệt hại

Tiếp đó là bắc giàn giáo và sử dụng máy bắn, máy cắt phá bê tông cầm tay để thực hiện. Nguyên tắc là phá từ trên xuống và từ ngoài vào trong…

Trên đây là những chia sẻ khi phá tháo một dự án xây dựng của chúng tôi. Nếu khách hàng cần tới sự giúp đỡ của chúng tôi, gọi đến hotline : 0933.986.313 để biết thêm nhiều thông tin.

Nguồn : Phá dỡ công trình uy tín

call-now