Hoàn thành tháo dỡ công trình nhà hàng Unicon

0
1141
Phá dỡ nhà hàng unicon
Phá dỡ nhà hàng unicon

Ở hai bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới việc thi công phá dỡ công trình nhà hàng unicon tại vincom Thảo điền. Bài này sẽ tóm lại phần kết của thi công dự án, bàn giao mặt bằng cho khách hàng.

Vận chuyển sắt thép và ván gỗ

Sau 2 ngày tháo dỡ hệ thống thông gió cùng vãn gỗ ốp tường, đơn vị thi công tiến hành vận chuyển thu gom nhằm lấy mặt bằng đục phá sàn.

Thang máy vận chuyển hoạt động từ 23h-4h sáng. Công tác vận chuyển cần huy động tới 4 nhân công vừa vận chuyển ra thang máy xuống tầng trệt để ra xe. Mất 2 ngày vận chuyển là sạch sẽ.

=> Bảng giá phá dỡ công trình tại tphcm 

Đục phá sàn và vận chuyển xà bần

Đục phá nền, sàn dự án  và vận chuyển xà bần là công đoạn cuối cùng cần thực hiện. Với diện tích khoảng 300m2 và vài bức tường 10. Quá trình đục phá diễn ra nhanh chóng hơn với 3 máy đục. Mất thời gian là 2 đêm để hoàn thành đục và đập phá tường.

Cuối cùng là vận chuyển xà bần, với khoảng 500 bao tải chuẩn bị trước, 2 xe đẩy, bạt trải ..v.v cùng với 6 nhân công làm việc liên tục. 4 người xúc xà bần tổng cộng 3 đêm vất vả mới vận chuyển sạch sẽ khối lượng xà bần khổng lồ như vậy.

Tổng cộng mất khoảng 20 ngày do có một số vấn đề phát sinh đơn vị phá dỡ công trình chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao mặt bằng cho chủ thầu.

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ công trình

call-now