Hồ sơ năng lực công ty phá dỡ công trình

0
634
Phá dỡ công trình chuyên nghiệp
Phá dỡ công trình chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty phá dỡ được thành lập. Lý do là bởi nhu cầu thị trường đòi hỏi ngày càng cao, yêu cầu cũng trở nên cao hơn đối với các đơn vị phá dỡ. Điều này là cần thiết khi có một lượng lớn các đơn vị yếu kém còn tồn tại.

Đối với các chủ đầu tư, nhà thầu lớn hoặc các đơn vị cơ quan đoàn thể thuộc khối nhà nước khi cần phá dỡ một công trình lớn sẽ luôn đòi hỏi đơn vị phá dỡ phải cung cấp được hồ sơ năng lực công ty phá dỡ công trình. Vậy nội dung trong HSNL phá dỡ bao gồm những gì? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này.

Hồ sơ năng lực công ty phá dỡ là gì?

Trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hồ sơ năng lực là : HSNL là một tài liệu mà trong đó thể hiện một cách bao quát về doanh nghiệp, công ty bao gồm các thông tin như năng lực nhân sự, cơ sở hạ tầng, máy móc cũng như những dự án đã trải qua và năng lực tài chính.

Với mục đích truyền tải những thông tin cần thiết để khách hàng, đối tác có thể nắm bắt năng lực thật sự của đơn vị đó. Nó thường được sử dụng trong công tác đầu thầu.

HSNL Công ty phá dỡ công trình bao gồm những gì : các thông tin cụ thể về  số lượng nhân công nhân viên, số lượng phương tiện máy móc và các trang bị phục vụ công tác phá dỡ. Các hợp đồng tiêu biểu đã ký kết, năng lực tài chính các năm gần nhất..v.v.

Năng lực phá dỡ công trình công ty phá dỡ AZ

Chúng tôi Công ty TNHH Xây Dựng – Phá Dỡ AZ là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ. Tiếp xúc và làm việc với nhiều đối tượng khách hàng và thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau bao gồm các công trình của nhà nước.

Được đánh giá là một trong những đơn vị phá dỡ hàng đầu tại tphcm hiện nay, với nguồn nhân công dồi dào và kinh nghiệm từ 5 năm trong nghề. Máy móc phương tiện tiên tiến, đầy đủ có thể đáp ứng phá dỡ những công trình lớn và nhiều công trình cùng lúc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu và yêu cầu về HSNL công ty phá dỡ AZ có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt hoặc zalo số : 0933986313.

Rất vui được hợp tác và làm việc với quý khách hàng !

Nguồn : Phá dỡ công trình uy tín