Giá phá dỡ công trình tại quận 1

0
1458
Phá dỡ công trình quận 1
Phá dỡ công trình quận 1

Quý khách đang cần phá dỡ công trình tại quận 1, tuy nhiên lại không nắm được giá phá dỡ công trình tại quận 1 ra sao? Đây là câu hỏi thường gặp, nhưng đối với mỗi đơn bị phá dỡ sẽ có một mức giá khác nhau. Có những đơn vị báo giá trên trời nhưng chất lượng dịch vụ thì lại không làm khách hàng hài lòng. Hôm nay chúng tôi xin báo giá dịch vụ phá dỡ của chúng tôi để quý khách tham khảo.

Giá dịch vụ phá dỡ công trình tại quận 1

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình, đánh giá kết cấu để ước lượng khối lượng công việc, phương pháp phá dỡ rồi báo giá cho khách hàng.

Kết cấu công trình ảnh hưởng nhiều tới chi phí phá dỡ, ví dụ như phá dỡ 1 bức tường dày 10cm và 20cm thì khối lượng công việc trên một đơn vị diện tích là khác nhau. Kết cấu bê tông cốt thép của đà, cột hay sàn cũng khác nhau chính vì thế phải khảo sát, đánh giá mới có thể báo giá cho khách.

Ngoài ra còn những yếu tố khác cũng ảnh hưởng tới giá phá dỡ công trình tại quận 1 như : địa thế công trình có dễ dàng vận chuyển máy móc hay không, có lối vào cho xe tải để vận chuyển xà bần, phế liệu, có nhà liền kề hay không .v..v

Sau đây là bảng giá của chúng tôi mời quý khách tham khảo tại đường link bên dưới :

=> Bảng giá phá dỡ công trình

Tiêu chí làm việc khi phá dỡ công trình tại quận 1

  • Đảm bảo an toàn cho người lao động, cũng như người dân đi lại ngang qua công trình, đồng thời gia cố chắc chắn trước khi phá dỡ không để ảnh hưởng tới công trình lân cận.
  • Đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của chủ thầu.
  • Quyền lợi khách hàng là trên hết, chi phí phá dỡ tiết kiệm nhất.
  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là báo giá dịch vụ phá dỡ công trình tại quận 1

Nguồn : Phá dỡ công trình 

call-now