Đơn vị phá dỡ chợ cũ tại tphcm

0
557
Phá dỡ chợ cũ Tphcm
Phá dỡ chợ cũ Tphcm

Trên địa bàn tphcm hiện đang tồn tại rất nhiều chợ cũ xuống cấp, dột nát cần được cải tạo, sửa sang hoặc tháo dỡ kịp thời. Không ngoài thành phố Hồ Chí Minh mà hầu hết các thành phố, thị xã trên cả nước đang còn rất nhiều trường hợp tương tự cần xử lý. Trong tương lai những siêu thị tiện lợi ngày càng phát triển với đa dạng dịch vụ, thực phẩm đầy đủ cung cấp nhu cầu của người dân sẽ thay thế hoàn chức năng của chợ cũ, chợ tạm như hiện nay. Lúc này các BQL chợ sẽ cần tìm tới dịch vụ phá dỡ chợ cũ chuyên nghiệp.

Thực trạng chợ cũ tại tphcm ra sao ?

Theo khảo sát có hàng trăm khu chợ cũ nát, chợ tạm đang tồn tại trên địa bàn tphcm. Quản lý các chợ vẫn đang loay hoay chưa có hướng xử lý cụ thể. Trong khi đó bà con tiểu thương vẫn phải kinh doanh, và sinh sống trong điều kiện khó khăn, nguy hiểm tiềm ẩn vì chợ đã sử dụng trong thời gian dài không được tu bổ.

=> Gia pha do cong trinh tphcm

Có nhiều chợ vẫn hoạt động bình thường trong khi mái tôn trải qua mưa nắng đã dột nát, lỗ trỗ. Kèo cột rệu rã, không đảm bảo an toàn, cực kỳ nguy hiểm cho mọi người. Đã có nhiều đơn vị quản lý kiến nghị, đề nghị phương án phá dỡ chợ cũ cần giải quết nhanh chóng nhưng vẫn chưa được sự đồng thuận của các ban ngành nên đành phải để đó và chờ quyết định.

Dịch vụ phá dỡ chợ cũ chuyên nghiệp AZ

Công ty TNHH Xây Dựng – Phá dỡ AZ là đơn vị đầu ngành, tiên phong trong lĩnh vực phá dỡ, trong đó có phá dỡ chợ cũ tại tphcm và các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và trên cả nước.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ít nhất từ 3-5 năm kinh nghiệm trong nghề. Phương tiện đầy đủ cùng phương án thi công hiệu quả, an toàn chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất, tiết kiệm nhất cho BQL chợ. Hotline 0933986313

Nguồn :Dịch vụ phá dỡ 

call-now