Công ty chuyên tháo dỡ văn phòng tại tphcm

0
541
Dịch vụ tháo dỡ văn phòng tại tphcm
Dịch vụ tháo dỡ văn phòng tại tphcm

Quý khách hàng đang cần sửa sang lại văn phòng làm việc tại tphcm ? Quý công ty mới thuê mặt bằng tại địa chỉ mới, hoặc tháo dỡ văn phòng để hoàn trả lại mặt bằng ? Lúc này quý công ty cần tới dịch vụ tháo dỡ và vận chuyển chuyên nghiệp với giá cả phải chăng? Chúng tôi phadocongtrinhaz – Công ty tháo dỡ văn phòng tại tphcm hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tháo dỡ văn phòng chuyên nghiệp tphcm

Việc tháo dỡ văn phòng tại tphcm hay bất kỳ địa điểm nào khác là không khó. Cái khó khi tháo dỡ vp là cần sự cẩn trọng, bởi lẽ nhiều đồ dùng, phương tiện máy móc còn cần tái sử dụng. Vì thế mà chúng tôi luôn chú ý trong khâu tháo phá, vận chuyển đảm bảo không trầy xước, bong tróc hay hư hại bất kỳ vật dụng nào của quý công ty. Nếu thiệt hại đơn vị chúng tôi sẽ tiền hành bồi thường.

=> Bảng giá dịch vụ phá dỡ công trình, giá phá dỡ công trình 

Ở những bài trước chúng tôi đã nói khá kỹ lưỡng và các hạng mục cần tháo dỡ trong một văn phòng đơn thuần như : trần, vách thạch cao, kính cường lực, bàn ghế .v.v. Đây là đối với văn phòng cần tháo dỡ hoặc sửa sang mới. Đối với những VP làm mới hoàn toàn thì gần như phá dỡ tất cả kể cả nền gạch, và các công trình phụ. SĐt tháo dỡ văn phòng : 0933986313 gặp anh Thế.

Cam kết tháo dỡ văn phòng

  • Cam kết khi tháo dỡ văn phòng tại tphcm của chúng tôi là luôn đảm bảo lộ trình tháo dỡ ghi trong hợp đồng
  • Ký kết, thỏa thuận bằng văn bản hợp đồng rành mạch
  • Đảm bảo không để bụi công trình phát tán ra ngoài ảnh hưởng tới các vp xung quanh
  • Không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài hợp đồng đã thỏa thuận trước đó
  • Nhanh chóng – Chuyên Nghiệp – Uy Tín

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ công trình 

call-now