Cò mồi hoành hành nghề phá dỡ

0
862
Cò mồi phá dỡ công trình
Cò mồi phá dỡ công trình

Vài năm trở lại đây, khi mà nghề phá dỡ công trình trở nên phát triển. Dịch vụ cò mồi cũng ăn theo và làm ảnh hưởng không nhỏ tới niềm tin khách hàng và bản thân các đơn vị phá dỡ. Cụ thể tình trạng này như diễn ra như thế nào? Có cách nào ngăn chặn tình trạng này hoặc cải thiện dịch vụ cò mồi trong nghề phá dỡ hay không? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Cò mồi là gì ?

Cò mồi là cách nói châm biếm dùng để chỉ những đối tượng lợi dụng lòng tin, sự kém hiểu biết của khách hàng hoặc đối tượng cung cấp dịch vụ phá dỡ để trục lợi về mình.

Có 2 dạng chính của loại hình cò mồi đó chính là :

  • Trực tiếp : thông thường đối tượng được hướng tới đó là khách hàng, những kẻ này sẽ gặp mặt hoặc điện thoại trực tiếp, thông báo rằng mình có bạn bè hoặc người quen làm trong lĩnh vực phá dỡ uy tín, chuyên nghiệp. Sau khi liên hệ được 1 đơn vị bất kỳ nào đó sẽ để 2 bên gặp gỡ nếu thỏa thuận thành công khách hàng sẽ phải trả một số tiền chênh lệnh không nhỏ cho những kẻ này mà không hề hay biết.
  • Gián tiếp : Là cách chúng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ và mời chào có thể thông qua email, sđt hoặc các phương tiện mạng xã hội và ăn phần trăm theo hợp đồng đã thỏa thuận.

=> Giá phá dỡ công trình 2021, báo giá dịch vụ phá dỡ 

Ảnh hưởng của cò mồi đối với nghề phá dỡ

Việc trục lợi cho bản thân, mà không quan tâm tới hậu quả như giá cả hay chất lượng dịch vụ sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới niềm tin từ phía khách hàng. Uy tín nghề phá dỡ, nếu không may khách hàng được giới thiệu và làm việc với đơn vị phá dỡ yếu kém thì hậu quả thật khó lường.

Chúng tôi thường nhận được nhiều lời đề nghị từ phía các đối tượng này. Tuy nhiên đơn vị phá dỡ AZ luôn nói không với bên thứ 3, vì chúng tôi hiểu rằng cách tốt nhất để phục vụ khách hàng đó chính là làm việc trực tiếp.

Một số biện pháp ngăn chặn tình trạng trên

Để ngăn chặn hoặc giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng xấu từ các đối tượng trên nhằm tránh tốn chi phí thêm lại không được phục vụ bởi đơn vị phá dỡ công trình chuyên nghiệp nhất thì khách hàng phải nói không với cò mồi.

Phía đơn vị phá dỡ cũng vậy, chỉ làm việc trực tiếp, khách quan với người thực sự có nhu cầu. Tìm hiểu, nắm bắt rõ thông tin cũng như tình trạng công trình trước khi thỏa thuận, phá dỡ.

Nguồn : Pha do cong trinh