An toàn và Chuyên nghiệp trong phá dỡ công trình

0
589
An toàn chuyên nghiệp trong phá dỡ
An toàn chuyên nghiệp trong phá dỡ

Phá dỡ công trình thoạt nhìn mọi người tưởng chừng là công việc đơn giản. Nhưng chỉ có những người trong nghề mới hiểu hết những khó khăn, nguy hiểm thực sự trong khi thi công. Phá dỡ nhanh hơn xây dựng rất nhiều nhưng độ khó khăn, nguy hiểm thì lại tỷ lệ thuận với tiến độ phá dỡ.

Công việc này luôn tiềm ẩn những mối nguy, cho nên khi làm việc các đơn vị phá dỡ phải trang bị tất cả từ kiến thức thực tiễn cho tới các công tác đảm bảo an toàn. Chủ đầu tư, khách hàng khi tìm một đơn vị phá dỡ cũng phải đánh giá, lựa chọn cho mình một đơn vị phá dỡ công trình uy tín chuyên nghiệp.

An toàn trong phá dỡ công trình

Đối với công việc gì cũng vậy, đặc biệt là những công việc liên quan tới chân tay, làm việc với máy móc thì vấn đề an toàn luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

An toàn trong phá dỡ ở đây được hiểu theo một cách đơn giản đó là : An toàn cho người lao động, cho các công trình lân cận cũng như tính mạng người dân xung quanh.

=> Giá dịch vụ phá dỡ công trình, giá phá dỡ công trình tphcm

Với phá dỡ AZ, công việc không cần quá vội vàng chỉ cần đảm bảo tiến độ và sự an toàn trong thi công là điều mà AZ luôn quan tâm và đề cao. Công nhân viên của chúng tôi khi vào công trường luôn được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động. Từ mũ nón, gang tay, kính bảo hộ cho tới giày bảo hộ. Khi làm việc trên cao công nhân luôn phải thắt đai an toàn.

Công tác chuẩn bị, rà soát nguồn điện, nguồn nước về tình trạng sử dụng và vị trí đường đi của 2 nguồn trên được kiểm soát chặt chẽ, đánh dấu cảnh báo đối với những vị trí ngầm nằm dưới lòng đất. Treo biển cảnh báo, giăng dây và luôn có bảo vệ trực 24/24 bên trong công trình để cảnh báo nguy hiểm….

Trong quá trình thi công cần chú tâm vào công việc, không để xảy ra sự cố ngoài mong muốn, công tác che chắn tránh việc xà bần, phế liệu rơi văng ra ngoài phạm vị công trình cũng rất cần thiết.

Một đơn vị phá dỡ công trình chuyên nghiệp sẽ như thế nào?

Để đánh giá xem đơn vị phá dỡ công trình chuyên nghiệp là như thế nào chúng ta phải quan tâm tới những vấn đề quan trọng sau:

  • Vấn đề an toàn trước thi công như chúng tôi chia sẻ phía trên
  • Phương án thi công hiệu quả
  • Năng lực thi công tốt ( Bao gồm năng lực máy móc, nhân lực)
  • Tiến độ nhanh chóng
  • Thực tế thi công
  • Giá cả hợp lý

Nếu quý khách hàng có nhu cầu phá dỡ trên địa bàn tphcm hoặc các tỉnh thành trên cả nước, hãy liên hệ với AZ chúng tôi phục vụ tận tình uy tín và chuyên nghiệp.
Hotline : 0933986313

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ công trình